Xử thế nào khi nam giới bị... hiếp dâm?Sau khi nhận được đơn tố cáo, các điều tra viên phát hiện nạn nhân bị hiếp dâm là nam giới vì 4 năm trước, cô gái" này đã ra nước ngoài phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Cô khẳng định mình giờ là phụ nữ và yêu cầu CQĐT xử lý những kẻ đã hiếp dâm cô.
"Xây dựng ngân hàng đề thi để hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng""Tôi kiến nghị 2 điều để hạn chế tiêu cực trong việc chạy điểm, từ đó kết quả kiểm tra đánh giá sẽ trung thực, khách quan hơn, hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng", ý kiến của độc giả Dân trí.
Công an vào cuộc vụ thi thể nam giới nổi trên hồ Xuân Hương ở Đà LạtNgười dân đến khu vực bờ hồ Xuân Hương, thành phố Đà Lạt, phát hiện thi thể nam giới nổi trên mặt nước. Những người có mặt tại hiện trường báo vụ việc lên cơ quan công an.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờTrần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Điều tra vụ chủ nhà báo 2 két sắt bị phá, mất 10 cây vàngNguyễn Thanh Duy đột nhập vào nhà người dân phá 2 két sắt để trộm cắp tài sản. Làm việc với công an, chủ nhà trình báo bị mất 10 cây vàng. Tuy nhiên, Duy không thừa nhận việc trộm vàng.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Dân công sở tổn thương não, suýt đột quỵ vì "nghiện việc"Điều đáng lo ngại là những tổn thương này diễn ra âm thầm, không có triệu chứng báo trước, chỉ đến khi hậu quả nghiêm trọng xảy ra, người bệnh mới giật mình nhận ra.
Bắt 3 lãnh đạo xã liên quan sai phạm tái định cư sân bay Long ThànhCơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt 3 lãnh đạo UBND xã Bình Sơn và triệu tập làm việc nhiều cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Long Thành.
Thi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng NaiNgười dân phát hiện thi thể người phụ nữ bị đốt cháy ở rẫy cao su cạnh quốc lộ 20 tại xã Phú Cường, huyện Định Quán, Đồng Nai.
Cứu người gặp nạn trong đêm, một phụ nữ và nạn nhân bị xe máy tông tử vongThấy người bị nạn nằm trên cầu, hai chị em gái ở Bình Định dừng lại đưa nạn nhân vào lề đường thì bị nam thanh niên trong người có nồng độ cồn đi xe máy tông, khiến 2 người tử vong.
Trâu húc hai người ở TPHCM nhập viện cấp cứuTrong lúc mang theo bộ kích điện đi qua khu vực bãi đất trống ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TPHCM), hai người đàn ông bị trâu lao đến húc trọng thương.