Kỳ vọng của Tổng Bí thư Tô Lâm đối với Tây NinhTổng Bí thư Tô Lâm cho biết, phát triển Tây Ninh mạnh mẽ, bền vững chính là thế trận củng cố quốc phòng, an ninh và mở rộng không gian phát triển kinh tế phía Nam, tăng cường hội nhập khu vực.
Điều động, bổ nhiệm 476 sĩ quan dự bị phục vụ tại ngũ ở xã, phườngTỉnh Gia Lai đã công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm và gọi 476 sĩ quan dự bị vào phục vụ tại Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường.
Tết nơi bản làng của tộc người từng sống trong hang đá như thời nguyên thủyĐiện lưới quốc gia đã về với người Arem ở tỉnh Quảng Trị, thắp sáng bản làng, mang đến cái Tết ấm áp, đủ đầy và ghi dấu chặng đường đổi thay sau 70 năm của tộc người từng sống trong hang đá.
Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản: Công tác tham mưu là “bộ não thứ 2”Theo Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an, sản phẩm của công tác tham mưu là kết tinh cả quá trình trăn trở, tư duy nhạy bén và tinh thần trách nhiệm cao đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân.
CSGT khống chế đối tượng chống đối tại chốt kiểm tra nồng độ cồnKhi thấy CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng N.V.H. không chấp hành mà quay đầu bỏ chạy và đâm vào một cán bộ CSGT, khiến vị cán bộ này ngã xuống đường.
Đại tướng Nguyễn Tân Cương nêu yêu cầu khi vận hành cầu phao Đoan HùngĐại tướng Nguyễn Tân Cương yêu cầu tổ chức lực lượng hướng dẫn, điều tiết phương tiện qua cầu phao Đoan Hùng (Phú Thọ), hạn chế tối đa nguy cơ mất an toàn, đặc biệt trong dịp Tết.
Mùng 1 Tết, loạt tài xế bị phạt vì vi phạm nồng độ cồnSáng mùng 1 Tết, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn toàn thành phố. Cảnh sát qua kiểm tra đã phát hiện, xử lý nhiều tài xế vi phạm.
Sau va chạm, tài xế xe tải nghi cố tình cán nạn nhân một lần nữa rồi bỏ điNgười đàn ông tại Đắk Lắk điều khiển xe máy va chạm với một xe tải rồi ngã ra đường. Tài xế xe tải thay vì xuống xe đưa nạn nhân đi cấp cứu, bị nghi cố tình lái xe cán qua người nạn nhân một lần nữa.
Hơn 6.000 công nhân bám công trường xuyên Tết vì mục tiêu APEC 2027Sáng 16/2 (tức 29 Tết), khi những thanh âm của mùa xuân đang lan tỏa khắp dải đất hình chữ S, thì tại đảo Ngọc Phú Quốc, nhịp độ lao động lại trở nên hối hả và khẩn trương hơn bao giờ hết.
Việc đại sự quốc gia làm nên dấu ấn lịch sử Bộ Nội vụViệc tham mưu xây dựng thể chế đạt con số kỷ lục. Cả nước vận hành mô hình chính quyền chưa có tiền lệ… Năm 2025 đi qua để lại những dấu mốc không phải nhiệm kỳ nào cũng có cơ hội làm nên việc đại sự.
Có dữ liệu nhưng vẫn còn tình trạng bắt người dân nộp hồ sơ giấyThủ tướng yêu cầu chấm dứt tình trạng có dữ liệu nhưng vẫn bắt nộp hồ sơ giấy, xử lý nghiêm cán bộ gây phiền hà trong giải quyết thủ tục.
Không khí người dân cả nước hân hoan đón giao thừa, vui xuân Bính NgọTối 16/2 (29 tháng Chạp) người dân trên cả nước trong không khí hân hoan đã đổ về khu vực trung tâm các tỉnh, thành để vui chơi và chờ đợi thời khắc giao thừa, đón năm mới Bính Ngọ.