Con ngõ 100m ở Hà Nội lung linh ánh đèn, rộn ràng không khí Giáng sinhDù còn hơn một tháng nữa mới đến Giáng sinh, con ngõ nhỏ dài hơn 100m ở Hà Nội đã nhộn nhịp không khí Noel, giới trẻ kéo đến check-in, chụp ảnh và tận hưởng không khí lễ hội rực rỡ từ sáng tới đêm.
"Đoàn từ thiện về phát đồ ăn, bà con mừng lắm, mất điện nước 3 ngày rồi"Cầm túi quà từ thiện, bà Huỳnh Thị Mận nói: “Từ hôm lũ tới nay chỉ ăn bậy ăn bạ, nước dâng cao, điện, nước cắt hết, có bếp gas cũng không có chỗ kê và nước sạch cũng không có nên phải ăn mì tôm sống".
Lũ rút, bò chết, thóc mọc mầm, nhà tan hoangLũ rút, người phụ nữ ở tỉnh Đắk Lắk leo từ căn gác áp mái xuống đất, nhìn quanh trong nhà tất cả tài sản đã tan hoang. Ngoài sân, con bò cái sắp đẻ trị giá 30 triệu đồng của bà đã chết từ bao giờ.
Quầy nước tung món cà phê rắc gián giá 166.000 đồng, mỗi ngày bán hơn 10 lyMột bảo tàng côn trùng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) gây chú ý khi ra mắt loại cà phê pha cùng ấu trùng sâu vàng sấy khô và rắc bột gián xay nhuyễn lên bề mặt với giá 45 tệ/ly (khoảng 166.000 đồng).
Kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu thực phẩm dễ hư tại lễ hội lần đầu tổ chức"Các loại thực phẩm dễ hư như nước cốt dừa được kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu để phục vụ truy xuất nguồn gốc", thành viên Ban tổ chức lễ hội lần đầu diễn ra ở TPHCM khẳng định.
14 công nhân bị cô lập trong lũ đã được ứng cứu an toànTrong số 14 công nhân thi công cao tốc tại Đắk Lắk bị cô lập, kẹt trong lũ, 10 người đã được sơ tán về nơi an toàn, 4 người còn lại đã được cung cấp lương thực.
Góc khuất "thiên đường" của các trùm tội phạm trong nhà tù Thái LanCục Cải huấn Thái Lan đã vào cuộc điều tra sau khi phát hiện những “trùm” tội phạm được ưu đãi chế độ riêng trong nhà tù ở Bangkok.
Vụ bánh mì 208.000 đồng ở Nội Bài: Cách các nước ngăn "chặt chém" ở sân bayCâu chuyện về giá cả đồ ăn tại sân bay luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các bài viết về chủ đề này được tranh luận sôi nổi.
Bánh mì 208.000 đồng ở Nội Bài, khách than đắt hơn ở sân bay quốc tếTrong thời gian chờ lên máy bay, chị My quyết định mua một chiếc bánh mì 208.000 đồng để lót dạ. Theo chị, chiếc bánh có giá đắt đỏ nhưng ăn lại rất bình thường, nếu không nói là không ngon.
Gặp người chở drone hơn 300 triệu đồng cứu người bị mắc kẹt 1 đêm giữa lũTrong tình thế khẩn cấp cứu người bị mắc kẹt giữa lũ, anh Hoàng Văn Thiện (sống ở Đắk Lắk) chở thiết bị máy bay không người lái (drone) ra hiện trường để hỗ trợ.
Phi công uống 3 lon bia trước khi bay, hơn 600 khách bị trễ chuyến 18 tiếngTrước chuyến bay quốc tế, một phi công của hãng Japan Airlines (Nhật Bản) đã uống bia khiến hơn 600 hành khách bị trễ chuyến gần 18 tiếng.
Côn trùng "bu đen" quầy nước ở miền Tây, khách vẫn thản nhiên xếp hàng muaTrên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại cảnh một quầy bán trà đường giải khát bị côn trùng bu kín, khiến nhiều người xem "nổi da gà".