Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Làm 7 năm lương chỉ 3,6 triệu đồng, "cô nuôi" muối mặt đi rửa bát kiếm thêmSau khi lập gia đình, chị Trang quyết định nghỉ công việc nấu ăn ở nhà hàng, xin về trường mầm non công lập làm việc. Sau 7 năm, mức lương "cô nuôi" nhận về vỏn vẹn 3,6 triệu đồng/tháng.
Chồng nổi giận khi thấy người yêu cũ của tôi trả tiền 4 bát phởViệc tình cờ gặp lại nhau ở quán phở khiến chồng tôi không giấu nổi sự khó chịu, nhất là khi thấy Lâm ăn mặc bảnh bao, phong độ. Suốt bữa ăn, anh luôn nhìn tôi thăm dò thái độ.
Vụ tố bị đuổi vì ngồi xe lăn: TikToker xin lỗi chủ quán, mong được tha thứ3 tháng sau bài tố "bị đuổi khỏi quán vì ngồi xe lăn", TikToker V.M.L. cho biết đã có dịp gặp trực tiếp xin lỗi chủ quán phở "để hai bác cháu thấu hiểu nhau hơn".
Sao Hàn du lịch Việt Nam: Thích thú ăn 20kg xoài, tự chạy xe máy đi dạoNgày càng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc chọn Việt Nam là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng. Họ thích thú khi khám phá ẩm thực và thư giãn tại các bãi biển nổi tiếng của Việt Nam.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Bán phở ở Mỹ, vợ chồng Việt kiếm 35 tỷ đồng/thángPhở Hà Nội là thương hiệu món ăn Việt đắt khách tại Mỹ, được hai vợ chồng người Việt là chị Helen và anh Harry Nguyễn gầy dựng nên. 8 năm qua, chuỗi nhà hàng phở vẫn đều đặn đem lại doanh thu "khủng".
Chen chân, xếp hàng chờ 45 phút ăn... "phở mặn nhất Hà Nội"Mở bán trở lại sau 3 năm đóng cửa, quán phở mặn ở phố Gầm Cầu khiến nhiều người phải chen chân, chờ cả tiếng để thưởng thức một tô phở.
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đông kín khách trong ngày đầu tiênĐặc sản Tây Bắc nức tiếng cùng chuỗi hoạt động khám phá văn hóa thú vị tại Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đã thu hút du khách đổ về ngay trong ngày đầu khai hội.
CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.
Quán phở xếp hàng... "chỉ dành cho người kiên nhẫn" ở Hà NộiMột quán phở tại Tây Hồ, Hà Nội gây chú ý sau bài viết khách phàn nàn phải xếp hàng chờ 40 phút để được ăn phở.