Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của UkraineTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Thêm 10 em đi họcLiên quan đến vụ 154 học sinh Quảng Bình không đến lớp do phụ huynh phản đối chuyển trường, sau cuộc đối thoại với lãnh đạo địa phương, đã có 10 em đi học trở lại.
Sắp có vaccine phòng bệnh tay chân miệngHệ thống tiêm chủng VNVC vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty dược phẩm Substipharm Biologics (Thụy Sĩ), mở ra cơ hội đưa nhiều vaccine mới về Việt Nam, đặc biệt là vaccine phòng ngừa bệnh tay chân miệng do Enterovirus 71 (EV71) gây ra.
Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
Chính quyền lý giải việc 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe ở Lâm ĐồngChính quyền địa phương cho biết, việc lắp đặt các biển cấm nhằm đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo cho việc xử lý các hành vi vi phạm đối với các phương tiện đậu đỗ sai quy định.
Nghị sĩ Ba Lan: Ukraine lẽ ra cần cam kết trả lại tiền viện trợNhà lập pháp người Ba Lan tại Nghị viện châu Âu Anna Bryłka cho rằng nước này lẽ ra nên nhận được sự bảo đảm từ Ukraine về việc hoàn trả viện trợ cho cuộc chiến gần 3 năm qua với Nga.
Tài xế uống cả thùng bia rồi lái xe, bị CSGT phạt 9 triệu đồng ở TPHCM"2 tháng trước, tôi bị Công an quận 10 xử phạt về lỗi vi phạm nồng độ cồn khi lái xe. Tôi vừa lấy xe ra và hôm nay tiếp tục vi phạm, xui quá", tài xế M. có nồng độ cồn 1,330mg/lít khí thở chia sẻ.
Bộ Tài chính không đồng tình giao dịch tiền mã hóa tại trung tâm tài chínhBộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất các giao dịch bằng tài sản mã hóa, tiền mã hóa trong trung tâm tài chính sẽ được thực hiện từ ngày 1/7/2026. Bộ Tài chính không đồng tình với đề xuất này.
Tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Nam trước kỷ nguyên mớiSau những thành công năm 2024, Hà Nam tiếp tục được giao nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế 2 con số năm nay với các trụ cột quan trọng về công nghiệp, bất động sản, du lịch, dịch vụ.
Tài khoản "Siêu lợi suất" VIB - khai phóng sức mạnh tiền nhàn rỗiTuần qua, Ngân hàng Quốc tế (VIB) khuấy động thị trường tài chính khi kích hoạt tính năng sinh lời ưu việt của tài khoản "Siêu lợi suất" trên ngân hàng số MyVIB.
Châu Âu tính đưa quân tới Ukraine: Nhiệm vụ bất khả thi?Châu Âu đang thảo luận về việc đưa lực lượng tới Ukraine để bảo đảm an ninh cho quốc gia Đông Âu nếu có một lệnh ngừng bắn với Nga, nhưng các chuyên gia hoài nghi về điều này.
Trả 2 tháng lương "treo" với 90 giáo viên, nhân viên trường học90 giáo viên, nhân viên hợp đồng của thị xã Cửa Lò sau khi sáp nhập vào thành phố Vinh đã nhận được lương tháng 1 và tháng 2.