Khởi tố nam thanh niên đánh học sinh sau va chạm xe ở Tây NinhDù va chạm nhẹ, K. vẫn chặn xe đạp điện, đánh liên tiếp vào đầu, mặt một nam sinh. Khi nạn nhân ngã xuống đường, K. tiếp tục dùng chân đạp vào người.
Mỹ: Đi xe đạp điện cũng cần có bằng láiVào ngày cuối cùng tại nhiệm, Thống đốc bang New Jersey đã ký ban hành một trong những đạo luật nghiêm ngặt nhất nước Mỹ về an toàn xe đạp điện.
Khu chung cư đông dân nhất Hà Nội bất ngờ cấm gửi xe điệnChung cư HH Linh Đàm thông báo dừng nhận và sắp cấm gửi xe điện tại tầng hầm do quá tải và nguy cơ cháy nổ. Nhiều cư dân bức xúc, trong khi một số cho rằng cấm là đúng.
Xe máy khó khởi động khi trời lạnh và những hiểu lầm tai hạiNgười dùng mô tô, xe máy cần lưu ý một số thao tác sử dụng khi khởi động, đề nổ xe vào buổi sang trong điều kiện trời lạnh, nhằm đảm bảo độ bền cho các chi tiết động cơ.
Nổi bật tuần qua: Xe ben lạng lách, chèn ép xe máy vô cùng nguy hiểmXe ben lạng lách, chèn ép người đi xe máy; vụ va chạm gây tranh cãi về người có lỗi; xe máy đi ngược chiều cao tốc trong đêm tối… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Suýt gặp họa vì xe đạp đua trên cao tốc: Có lệnh cấm, sao vẫn bất chấp?Theo anh Thành, nhiều người mạnh tay đầu tư xe đạp đắt tiền để thỏa đam mê, biến cung đường cấm thành sân chơi tốc độ dù biết rằng nguy hiểm.
Sạc xe đạp điện gây cháy nhà ở Tuyên QuangCông an tỉnh Tuyên Quang cho biết, nguyên nhân vụ cháy nhà được xác định do chập điện trong quá trình sạc xe đạp điện. Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 4 người đang ngủ.
Hà Nội sẽ có tour xe đạp khám phá Thủ đô về đêmTour đẹp xe đêm ở Hà Nội nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá sản phẩm du lịch đêm tại Thủ đô, là loạt trải nghiệm mới được Sở Du lịch tung ra.
CSGT Đắk Lắk lên tiếng về vụ bị tố "đạp người dân té xe, gãy chân"Trước thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho rằng cán bộ CSGT tại Đắk Lắk đạp người dân té xe, gãy chân phải nhập viện, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã bác bỏ những thông tin này.
Nhiều người đi xe đạp ở Hà Nội bất ngờ khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồnTrong ca làm việc chiều 6/1 tại đường Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội), tổ công tác thuộc Đội CSGT đường bộ số 4 đã kiểm tra nồng độ cồn với hàng loạt người điều khiển xe đạp.
Đằng sau clip cậu bé tiểu học ở TPHCM đạp xe rao bán trứng giúp mẹ gây sốtKhông chỉ gây chú ý bởi sự lễ phép, đáng yêu, cậu bé trong clip rao bán trứng còn khiến nhiều người xúc động bởi câu chuyện phía sau.
Người đàn ông bị CSGT tạm giữ xe đạp vì vi phạm nồng độ cồnĐiều khiển xe đạp nhưng trong hơi thở có nồng độ cồn ở mức 0,258mg/lít khí thở, anh V.H.M. (ở Hà Nội) đã bị lực lượng cảnh sát giao thông xử phạt và tạm giữ phương tiện.