Vụ "vứt" người yêu lại rồi lái xe bỏ đi: Đã tìm được nghi phạmNgười đàn ông đi mua xe, "vứt" người yêu lại rồi lái phương tiện bỏ trốn đã bị bắt giữ khi đến một nhà phụ nữ khác ăn tiệc. Trước đó, anh ta đã gửi xe máy để trả cho chủ cửa hàng.
Dùng sinh trắc học nhận diện người phụ nữ đi lạc hơn 500kmMột phụ nữ ở tỉnh Sơn La mất liên lạc với gia đình hơn hai tháng, được Công an xã Đô Lương (Nghệ An) phát hiện và dùng sinh trắc học nhận diện, giúp đoàn tụ cùng người thân.
Đã giải ngân hơn 10.400 tỷ đồng chi phí tặng quà người dân dịp Quốc khánhSố tiền giải ngân từ Kho bạc Nhà nước để tặng người dân dịp Quốc khánh là gần 10.429 tỷ đồng tính đến trưa ngày 1/9, đạt tỷ lệ 96,99% trên dự toán được giao.
Người dân liên kết VNeID nhận 100.000 đồng còn được tặng thêm vàng SJCKhông ít ngân hàng tặng thêm tiền, vàng SJC, phiếu mua hàng... cho khách mở mới tài khoản để nhận quà 100.000 đồng dịp Quốc khánh 2/9 qua ứng dụng VNeID.
“Vua đầu bếp” Gordon Ramsay thừa nhận mắc ung thư, vừa trải qua phẫu thuậtĐầu bếp kiêm chuyên gia ẩm thực lừng danh toàn cầu Gordon Ramsay vừa thừa nhận mắc ung thư và trải qua ca phẫu thuật bỏ khối u trên da. Chia sẻ của ông thu hút sự quan tâm của người hâm mộ toàn cầu.
Chủ hộ tích hợp tài khoản trên VNeID để nhận tiền 2/9 cho cả gia đìnhChủ hộ sẽ tích hợp tài khoản hưởng an sinh xã hội trên VNeID để nhận quà 100.000 đồng cho các thành viên hoặc nhận trực tiếp từ địa phương. Thời gian chi trả từ ngày 31/8 đến hết ngày 1/9.
Vì sao khó đăng ký nhận 100.000 đồng tiền Quốc khánh trên ứng dụng VNeID?Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cho biết đang khẩn trương cập nhật, bảo trì, làm việc với các ngân hàng có liên kết và dự kiến trong chiều 29/8 sẽ hoàn thành.
Viettel Money mở rộng kênh thụ hưởng an sinh xã hộiỨng dụng tài chính số Viettel Money của Tổng công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital) đã chính thức liên kết với VNeID, trở thành một trong những kênh để người dân đăng ký tài khoản hưởng an sinh xã hội.
Có thể đăng ký nhận tiền an sinh xã hội dịp Quốc khánh qua những kênh nào?Không chỉ ngân hàng, người dân còn có thể liên kết với VNeID thông qua ví điện tử để nhận tiền chi trả tiền an sinh xã hội. Hiện có gần 20 ngân hàng thông báo có thể liên kết VNeID.
Công an “đi từng phố, gõ cửa từng nhà” tặng quà Tết Độc lậpGiám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo công an các xã, phường huy động cán bộ, chiến sĩ xuống từng thôn xóm, khu phố hỗ trợ nhân dân tích hợp tài khoản để chi trả quà.
Tân sinh viên "choáng" khi tìm phòng trọ giữa cao điểm nhập họcGiữa cao điểm nhập học, không ít tân sinh viên tất bật chạy khắp nơi để tìm phòng trọ vừa túi tiền. Hành trình từ những chuyến xe sớm tinh mơ đến những con hẻm chật hẹp, trở thành thử thách đầu tiên.
Công an xã, phường ở Hà Nội sẵn sàng làm ngoài giờ để cấp đăng ký xeTại công an các xã, phường ở Hà Nội đang tiến hành việc cấp đăng ký, biển số xe. Nhiều đơn vị sẵn sàng cho cán bộ tăng cường làm ngoài giờ, ngày nghỉ để phục vụ người dân.