Kẻ cướp ngân hàng khai "muốn đi tù" nên không trốn, vẫn đi làm sau gây ánTại cơ quan công an, Vũ Văn Lịch khai vì cảm thấy bế tắc trong việc trả nợ, chán nản khi biết vợ sắp ly hôn, nên đã nghĩ cách cướp ngân hàng để... "được đi tù".
Hình phạt nào dành cho nhóm nghi phạm trong đường dây thuốc giả quy mô lớn?Theo luật sư, với hành vi bị khởi tố, các đối tượng trong đường dây thuốc giả có thể đối mặt với khung hình phạt thấp nhất là 2 năm tù, và mức cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình.
Quy trình rút ngắn "giờ vàng" điều trị đột quỵCode Stroke, mô hình cấp cứu đột quỵ theo khuyến cáo của Hội Đột quỵ Thế giới, được áp dụng tại một số bệnh viện ở Việt Nam.
Nữ sinh lớp 8 bị túm tóc, đánh đập thô bạo gây xôn xao dư luậnCơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang vào cuộc làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 8 bị 2 nữ sinh ở trường khác, túm tóc đánh đập thô bạo gây xôn xao mạng xã hội.
Phá chuyên án ma túy xuyên quốc gia lớn nhất tại tỉnh Phú ThọCông an tỉnh Phú Thọ thông tin về chuyên án có số lượng bị can đông nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh và nằm trong số những vụ án ma túy lớn nhất cả nước.
Hơn 50% bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp tử vong trong một giờ đầuTheo chuyên gia, nhồi máu cơ tim là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nhập viện và tử vong. Hơn 50% bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp tử vong trong vòng một giờ đầu trước khi được đưa đến viện.
Nghi can sát hại hai cô cháu ở Bình Dương là bạn trai người côNguyễn Quốc C. bị cảnh sát nghi vấn là nghi can đã sát hại 2 cô cháu ở TP Dĩ An (Bình Dương) và đang truy bắt người này.
Những "vọng phu" xuyên thế kỷ"An Mô đất đai màu mỡ. Anh mong hòa bình về làm ruộng, trồng rau nuôi em và con", người chiến sĩ trẻ nói với vợ rồi ẩn mình vào bóng tối. Rất nhiều chàng trai đã hẹn như thế nhưng rồi họ không trở về.
Bé gái bị đột quỵ đi cấp cứu rất sớm vẫn tử vong: Chuyên gia chỉ ra bất cập"Khi tôi tiếp nhận, bệnh nhân đã chết não. Nếu cô bé được chuyển đến chúng tôi ngay từ đầu có thể đã khác", bác sĩ dẫn chứng một trường hợp đến cơ sở chuyên khoa điều trị đột quỵ khi đã quá giờ vàng.
Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộnƯớc tính mỗi năm Việt Nam có hơn một triệu cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn, chiếm khoảng 7,7%. Tỷ lệ này hiện ở mức cao do nhiều yếu tố như lối sống, tình trạng lập gia đình muộn, có con muộn.
Kẻ trộm 21 chỉ vàng ở Nghệ An bị bắt khi đang chạy trốn lên Lào CaiSau khi nhận tin báo của bị hại về việc mất trộm số lượng lớn vàng, Công an Nghệ An đã nhanh chóng vào cuộc truy xét và bắt giữ nghi phạm Hoàng Vũ Lập chỉ sau chưa đầy 24 giờ.
Nữ sinh ở Bình Định bị bạn cầm mũ bảo hiểm đập vào đầuNhững ngày qua, mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 vụ nữ sinh cấp 2 ở tỉnh Bình Định bị hành hung thô bạo. Thậm chí, có vụ việc nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu gây bức xúc dư luận.