Mẹ chết lặng khi loạt người thân gửi clip con gái lớp 8 bị đánh hội đồngMột nữ sinh lớp 8 ở xã Quế Sơn, thành phố Đà Nẵng bị nhóm bạn đánh hội đồng, trong số những người tham gia đánh có một số bạn cùng lớp.
Vụ nữ sinh lớp 7 nghi bị bạo hành: Vì con lợn đất không còn tiền?Liên quan vụ nữ sinh lớp 7 nghi bị bạo hành ở phường Tây Hiếu, Nghệ An, bước đầu cơ quan chức năng xác định người bố đã đánh con do bức xúc khi phát hiện tiền tiết kiệm bị mất.
Nghe tin chồng cũ sắp tái hôn, tôi chỉ muốn đến phá nát đám cưới của anh taNhìn ảnh cưới chồng cũ đăng trên mạng xã hội, cơn giận trong tôi như núi lửa phun trào. Tại sao một kẻ phản bội như anh ta có thể ung dung tận hưởng hạnh phúc mới, còn tôi lại sống khổ sở thế này?
Bé gái 4 tuổi bị người lạ tát: Bạo lực và lời cảnh tỉnh cho phụ huynhĐã có nhiều quan điểm khác nhau về một clip ghi lại cảnh bé gái ở Đà Nẵng bất ngờ bị người lạ tát mạnh vào mặt khi đang đứng nhảy dưới lòng đường trước nhà, gây xôn xao mạng xã hội.
Gặp “tài xế chạy xe cũ bị hủy chuyến”, bất ngờ sự thật trái ngược hoàn toànPhóng viên Dân trí đã tìm đến nhà của tài xế trong câu chuyện "chạy xe cũ bị hủy chuyến". Cuộc sống thực tế và lời kể của nhân vật đã hé lộ câu chuyện hoàn toàn khác với những gì đang lan truyền.
Bị khỉ hoang tấn công, bé gái nhập viện với nhiều vết thương ở mặt và đầuĐang chơi ở sân nhà, bé gái 8 tuổi trú tại tỉnh Quảng Trị bị một con khỉ hoang tấn công, gây ra nhiều vết thương vùng mặt và đầu.
Khởi tố cha dượng dùng búa đinh đánh vào đầu bé gái lớp 5Nguyễn Văn Nam ở Hà Tĩnh được xác định đã có hành vi dùng gậy gỗ, búa đinh hành hung con gái riêng của vợ.
Vụ bé gái ở Thái Nguyên bị bà nội tra khảo, hành hạ: 4 tiếng "địa ngục"Theo chị Q.T. (mẹ nạn nhân), con gái 12 tuổi của chị bị bà nội và 2 ông bạo hành suốt 4 tiếng đồng hồ. Cháu P.A. bị bà nội cho rằng đã lấy trộm 3,5 triệu đồng nhưng không hề có bằng chứng.
Cha dượng dùng búa đinh, gậy gỗ hành hung bé gái lớp 5 ở Hà TĩnhSau khi uống bia, Nam dùng gậy gỗ, búa đinh đánh liên tiếp vào cơ thể, đầu bé gái lớp 5 - con gái riêng của vợ. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt khẩn cấp người đàn ông này.
Vụ bé gái bị cắn, cô trả lời "bao nhiêu là việc": Vì sao camera tê liệt?Hiệu trưởng thừa nhận giáo viên thiếu giám sát trong giờ ăn và để hệ thống camera toàn trường ngừng hoạt động nhiều ngày mà không kịp thời phát hiện.
Cháu gái của “vua hề Sác-lô” hé lộ cơ duyên đến với siêu phẩm AvatarOona Chaplin - cháu gái của huyền thoại điện ảnh Charlie Chaplin - đang nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai phản diện, nữ thủ lĩnh quyến rũ Varang trong bộ phim gây sốt toàn cầu "Avatar 3".
6 năm sau khi chị mất, tôi và anh rể thành vợ chồng và có thêm một con traiĐọc bài “Vợ qua đời 3 năm, cả gia đình muốn tôi kết hôn với em gái vợ” trên Dân trí, tôi không khỏi giật mình vì nhận ra hoàn cảnh của mình có quá nhiều nét tương đồng với nhân vật trong câu chuyện.