Cho thôi việc một Phó chủ tịch huyện theo "nguyện vọng cá nhân"UBND tỉnh Phú Thọ vừa có quyết định cho thôi giữ chức vụ và thôi việc đối với ông Đào Ngọc Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh.
Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM giảm 334 nhân sự sau hợp nhấtSau khi hợp nhất Sở TN&MT với Sở NN&PTNT TPHCM, biên chế của sở mới giảm 11,7%, có người từ cấp trưởng xuống cấp phó.
Sở GD&ĐT Thái Bình có giám đốc sau gần 6 tháng khuyết vị tríSau gần 6 tháng khuyết vị trí Giám đốc Sở GD&ĐT, tỉnh Thái Bình đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Hà, Phó giám đốc Sở GD&ĐT giữ chức Giám đốc sở.
Cuộc chia tay "đi vào lịch sử" tại Bộ LĐ-TB&XH ngày làm việc sau cùng"Cuộc chia tay tại Bộ LĐ-TB&XH sẽ đi vào lịch sử. Tương lai vẫn rộng mở và mỗi người sẽ bước sang trang mới của cuộc đời", Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung mong đồng nghiệp sẽ có công việc phù hợp.
Ra mắt Bộ Nông nghiệp và Môi trường, bổ nhiệm hàng loạt cán bộBộ Nông nghiệp và Môi trường ra mắt chiều 1/3, gồm 30 đơn vị và không còn Tổng cục Khí tượng thủy văn. Hàng loạt cán bộ cũng được bổ nhiệm sau khi đơn vị kiện toàn.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
"Tôn giáo là nguồn lực quan trọng góp phần phát triển đất nước"Theo Bộ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáo Đào Ngọc Dung, tôn giáo ở Việt Nam không chỉ là một thành tố của văn hóa, mà còn là một nguồn lực quan trọng góp phần phát triển đất nước.
Ông Đào Ngọc Dung làm Bộ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáoBộ Dân tộc và Tôn giáo là bộ mới được thành lập sau sắp xếp tổ chức bộ máy. Quốc hội vừa phê chuẩn bổ nhiệm ông Đào Ngọc Dung giữ chức Bộ trưởng Bộ này, theo đề nghị của Thủ tướng.
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng 4 bộ mới4 bộ trưởng vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ cương vị đứng đầu các đơn vị mới thành lập sau sắp xếp. Số lượng thành viên Chính phủ hiện là 24 người, trong đó có 1 phó thủ tướng kiêm bộ trưởng.
Phú Thọ bổ nhiệm hàng loạt giám đốc sở mớiPhú Thọ công bố thành lập, tổ chức lại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và bổ nhiệm hàng loạt giám đốc các sở, ngành.
Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công ThươngTheo cáo trạng, vợ của ông Nguyễn Lộc An là bà Nguyễn Kim Ngọc và vợ của Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch Công ty Long Hưng), Nguyễn Thị Hiền, không bị truy cứu hình sự dù có vai trò trong vụ án.
Xe cứu thương "lặng lẽ" vượt đèn đỏ gây tai nạn: Trên xe có bệnh nhânBước đầu, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng xác định tài xế xe cứu thương không bật còi ưu tiên khi vượt đèn đỏ còn người điều khiển xe máy không có giấy phép lái xe.