Martin Nguyễn tái xuất võ đài, đối đầu với kẻ thách thức từ Hàn Quốc

H.Long

(Dân trí) - Sau thất bại trước Thành Lê vào tháng 10 năm ngoái, Martin Nguyễn sắp tái xuất ở sự kiện ONE TNT diễn ra vào tháng 4. Đối thủ của võ sĩ gốc Việt là Kim Jae Woong.

Ngày hôm nay, trang chủ của ONE Championship, đã công bố lịch thi đấu của giải ONE TNT diễn ra vào tháng 4 năm qua. Trong đó, trận đấu đáng chú ý nhất là giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong.

Martin Nguyễn tái xuất võ đài, đối đầu với kẻ thách thức từ Hàn Quốc - 1

Martin Nguyễn (trái) sắp tái xuất võ đài sau khi bị Thành Lê hạ knock-out

Martin Nguyễn được kỳ vọng sẽ có màn tái xuất ấn tượng sau khi bị Thành Lê hạ gục ở sự kiện ONE Inside The Matrix vào tháng 10 năm ngoái. Trận thua này đã khiến cho võ sĩ gốc Việt mất đai vô địch hạng lông.

Trong khi đó, Kim Jae Woong cũng là võ sĩ được đánh giá cao ở ONE Championship. Hiện tại, anh đang đứng ở vị trí thú 5 tại hạng lông. Trong sự kiện, Kim Jae Woong đã thắng 11/16 trận thượng đài.

Điều đáng nói, vào cuối năm ngoái, Kim Jae Woong đã lên tiếng thách đấu Martin Nguyễn. Võ sĩ sinh năm 1993 cho biết: "Tôi muốn thượng đài với Martin Nguyễn vào tháng 2.

Martin Nguyễn tái xuất võ đài, đối đầu với kẻ thách thức từ Hàn Quốc - 2

Kim Jae Woong là đối thủ sắp tới của Martin Nguyễn

Trước khi ký hợp đồng với ONE Championship, tôi đã rất muốn thượng đài với Martin Nguyễn. Tôi biết anh ấy là một trong những võ sĩ hay nhất thế giới. Tôi tin rằng việc thách đấu với những người giỏi nhất là điều cần làm. Tôi đã góp mặt trong top 5 ở hạng lông. Giờ đây, chúng ta hứa hẹn sẽ có cuộc trận hấp dẫn".

Trước đó, vào đầu năm nay, Martin Nguyễn cũng thừa nhận rằng rất muốn tái đấu để phục thù trước Thành Lê ngay trong năm 2021.

Võ sĩ người Australia gốc Việt chia sẻ: "Mục tiêu của tôi là tái đấu với Thành Lê và mang tới trận đấu hay cho mọi người. Tôi rất muốn lấy lại đai vô địch nên chắc chắn sẽ đụng độ với Thành Lê".

Trận đấu với Kim Jae Woong được xem là bước đầu để Martin Nguyễn đòi lại ngôi vương. Võ sĩ này tuyên bố: "Dù đối thủ của tôi sắp tới có là ai thì chắc chắn họ sẽ gặp rắc rối".

Sự kiện ONE TNT sẽ diễn ra trên đất Mỹ vào ngày 7/4.