1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Nữ võ sĩ 16 tuổi knock-out đàn chị bằng đòn kẹp cổ

Hạo Minh

(Dân trí) - Ở hiệp hai trong trận đấu giữa Victoria Lee và Sunisa Srisen tại One: Fists of Fury đang diễn ra ở Singapore, võ sĩ Victoria Lee đã giành chiến thắng bằng đòn kẹp cổ khiến đối phương phải xin hàng.

Nữ võ sĩ 16 tuổi knock-out đàn chị bằng đòn kẹp cổ

Trận đấu giữa Victoria Lee và Sunisa Srisen là trận đấu mở màn của One: Fists of Fury diễn ra vào tối nay (26/2) tại Singapore. Ở cuộc chiến này, Sunisa Srisen là võ sĩ có nhiều kinh nghiệm khi cô đã có 4 chiến thắng và một thất bại tại One Championship, còn với Victoria Lee, đây mới chỉ là trận đấu ra mắt của võ sĩ mới 16 tuổi này. 

Cả anh trai và chị gái của Victoria Lee đều là những võ sĩ vô địch One Championship, bởi thế kỳ vọng vào võ sĩ trẻ này rất lớn khi cô đối đầu với một nhà vô địch Judo tới từ Thái Lan, người có biệt danh là "Cơn dông". 

Nữ võ sĩ 16 tuổi knock-out đàn chị bằng đòn kẹp cổ - 1

Victoria Lee và bản hợp đồng của One Championship

Bước vào trận đấu, Victoria Lee nhanh chóng lao tới tấn công đối thủ. Sự hung hăng của đối thủ khiến Sunisa Srisen đã phải thi đấu giật lùi. Sau khoảng thời gian đầu tung đòn, hai võ sĩ đã ôm ghì lấy nhau. Sunisa Srisen đã quật ngã được Victoria Lee xuống sàn nhưng cô không thể khóa được đối phương. 

Sau khi đứng dậy thi đấu tiếp, tới lượt Victoria Lee đã quật ngã được đối thủ. Võ sĩ trẻ gốc Singapore ghì chặt đối thủ xuống sàn, tung đòn. Cô cũng đã có thể kẹp cổ đối phương nhưng Sunisa Srisen cũng đã phòng thủ tốt, trải qua hơn một phút bị đối phương ghì xuống sàn, tấn công song võ sĩ người Thái Lan không chịu thua.

Bước vào hiệp hai, Victoria Lee tiếp tục tấn công đối thủ và nhanh chóng quật ngã xuống sàn Sunisa Srisen. Với đòn khóa chắc chắn, ghì chặt đối thủ xuống sàn, Victoria Lee đã có thể tung ra đòn kẹp cổ khiến đối thủ ngạt thở. Lần này võ sĩ Thái Lan đã không thể phòng thủ, cô nhanh chóng đập tay xuống sàn báo hiệu xin thua. Trọng tài nhanh chóng dừng trận đấu và tuyên bố Victoria Lee giành chiến thắng. 

Nữ võ sĩ 16 tuổi knock-out đàn chị bằng đòn kẹp cổ - 2

Như vậy, Victoria Lee đã có mở đầu tuyệt vời tại One Championship. Thành tích của võ sĩ 16 tuổi này bây giờ là 1-0.