Võ sĩ giành chiến thắng knock-out nhờ cú đá suýt làm gãy chân đối thủ

(Dân trí) - Võ sĩ Robert Sor.Thanabaworn đã dễ dàng hạ đo ván võ sĩ Saklek Kiatphetdecha khi anh có hai cú đá có sức "nặng tựa ngàn cân" khiến đối thủ suýt gãy chân, nằm gục xuống sàn đau đớn.

Robert Sor.Thanabaworn đối đầu với Saklek Kiatphetdecha trong trận đấu Muay Thái ở sự kiện đấu võ Channel 7 ở Thái Lan. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 5 hiệp, nhưng Robert Sor.Thanabaworn chỉ cần đến hiệp thứ ba đã kết thúc nhanh chóng trận đấu với đối thủ dưới cơ.

Võ sĩ hạ đo ván đối thủ với cú đá nặng tựa ngàn cân

Ở hiệp đấu này, Robert Sor.Thanabaworn đã tung ra một đòn đá uy lực vào chân trái của Saklek Kiatphetdecha khiến võ sĩ này cảm thấy đau đớn nhưng vẫn cố trụ vững. Tiếp đó Thanabaworn áp sát tung ra 3 đòn đám và bồi thêm một cú  đá nữa khiến Kiatphetdecha đổ gục xuống sàn.

Trọng tài ngay sau đó đã công nhận chiến thắng knock-out cho Robert Sor.Thanabaworn. Báo chí Thái Lan đã bình luận đây là chiến thắng knock-out ấn tượng đến từ Thanabaworn, khi mà anh không cần phải đánh đối thủ đến bất tỉnh nhưng đối thủ vẫn chịu thua trong "tâm phục khẩu phục" vì không thể đứng dậy để tiếp tục chiến đấu.

Đang được quan tâm