1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Nữ võ sĩ người Nga "khốn khổ" vì... quá xinh đẹp

H.Long

(Dân trí) - Nữ võ sĩ Diana 'Pantera' Avsaragova thừa nhận mình liên tục bị làm phiền bởi những tin nhắn hay đề nghị khiếm nhã.

Diana Avsaragova là võ sĩ trẻ người Nga và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Phải tới tháng 4 năm nay, cô mới lần đầu tiên tham dự sự kiện Bellator MMA. Tính từ đầu sự nghiệp tới nay, võ sĩ này mới chỉ thi đấu 2 trận ở MMA.

Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 1

Diana Avsaragova liên tục bị làm phiền vì quá xinh đẹp

Trên trang Instagram cá nhân, Diana Avsaragova đã thông báo hoàn tất việc xin visa để tới Mỹ thi đấu ở sự kiện Bellator MMA. Cô viết: "Hẹn gặp lại mọi người vào ngày 9/4 ở sự kiện Bellator 256".

Bên cạnh đó, nữ võ sĩ trẻ tuổi này còn chia sẻ rằng trong thời gian tới sẽ tập luyện ở Vladikavkaz, trước khi tới Chechnya (nơi có lò đào tạo MMA lừng danh Akhmat) để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng trước mắt.

Bất chấp việc không có tên tuổi gì trong làng MMA nhưng Diana Avsaragova lại sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo bởi vẻ đẹp của mình. Thậm chí, Diana Avsaragova thừa nhận rằng cô rất nhiều lần bị làm phiền bởi những tin nhắn hay đề nghị khiếm nhã.

Diana Avsaragova chia sẻ: "Có quá nhiều người đòi kết hôn với tôi. Một vài người khác buông ra lời đề nghị khiếm nhã. Tới mức, tin nhắn của tôi nhiều không thể đọc hết nổi".

Võ sĩ 22 tuổi người Nga đã không thi đấu trong vòng 2 năm qua. Việc được trở lại võ đài khiến cô vô cùng hạnh phúc. Diana Avsaragova nói thêm: "Tôi đã không thi đấu trong 2 năm qua. Tuy nhiên, nghĩ tới việc trở lại võ đài khiến cho tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi đã tập luyện liên tục và đánh ít nhất 2 trận/tuần. Tôi thấy mọi thứ khá ổn".

Ngắm vẻ đẹp như thiên thần của võ sĩ Diana Avsaragova:

Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 2
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 3
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 4
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 5
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 6
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 7
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 8
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 9
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 10
Nữ võ sĩ người Nga khốn khổ vì... quá xinh đẹp - 11