HLV Indonesia tuyên bố đanh thép khi chung bảng với đội tuyển Việt Nam

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, HLV Shin Tae Yong của đội tuyển Indonesia đã có phát biểu vô cùng tự tin khi nằm chung bảng với đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020.

Vào hôm qua, lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020 đã diễn ra ở Singapore. Trong đó, đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia.

HLV Indonesia tuyên bố đanh thép khi chung bảng với đội tuyển Việt Nam - 1

Đội tuyển Việt Nam từng thắng Indonesia 4-0 trong trận đấu vào tháng 6 vừa qua ở vòng loại World Cup 2022.

Đây là bảng đấu khá thú vị khi Malaysia và Indonesia đều nằm chung bảng với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Mặc dù thua đội bóng của HLV Park Hang Seo trong cả hai trận nhưng Indonesia vẫn tỏ ra vô cùng tự tin trước cuộc đọ sức sắp tới.

Điều đó đã được thể hiện qua phát biểu của HLV Shin Tae Yong. Chia sẻ trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Indonesia, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "Việc nằm chung bảng với Việt Nam và Malaysia là điều vô cùng thú vị với tôi.

Họ đều là những đội bóng mạnh nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình với mục tiêu giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Chúng tôi sẽ có kế hoạch chuẩn bị thật tốt cho AFF Cup 2020".

Trong khi đó, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Indonesia, Yunus Nusi cũng mạnh mẽ tuyên bố: "Không có nghi ngờ gì về việc chúng tôi sẽ giành quyền đi tiếp ở bảng đấu như vậy".

HLV Indonesia tuyên bố đanh thép khi chung bảng với đội tuyển Việt Nam - 2

HLV Shin Tea Yong tự tin đặt mục tiêu giành vé vượt qua vòng bảng AFF Cup 2020.

Ở vòng bảng AFF Cup 2020, HLV Shin Tae Yong sẽ gặp lại người bạn thân Park Hang Seo. Trong lần dẫn dắt đội tuyển Indonesia chạm trán với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6, HLV Shin Tae Yong đã thất bại với tỷ số 0-4.

Tuy nhiên, lần này, ông cho rằng cả hai bên đều thay đổi. HLV người Hàn Quốc nói thêm: "Những cuộc gặp gỡ trước đây của tôi và HLV Park Hang Seo đều là quá khứ. Phần lớn trong đó là những trận đấu cách đây rất lâu ở Hàn Quốc.

Giờ đây, HLV Park Hang Seo đã khác. Tôi cũng vậy. Vì vậy, lần này, tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho đội tuyển Indonesia để chạm trán với đội bóng của ông ấy".

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ ra quân ở AFF Cup 2020 gặp Lào vào ngày 6/12. Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt gặp Malaysia (12/12), Indonesia (15/12) và Campuchia (19/12).

HLV Indonesia tuyên bố đanh thép khi chung bảng với đội tuyển Việt Nam - 3
Tin liên quan
Đang được quan tâm