Đội tuyển Việt Nam không được tập sân chính trước trận gặp Lào

An An

(Dân trí) - Ngày 5/12, đội tuyển Việt Nam có một buổi khảo sát sân Bishan, nơi tổ chức các trận đấu bảng B AFF Cup 2020. Toàn đội chỉ có thể đi tham quan, chụp ảnh, chứ không được tập trên sân này.

Ban tổ chức (BTC) nước chủ nhà Singapore cho biết, để đảm bảo chất lượng mặt sân, các đội tuyển không tập luyện tại sân thi đấu. Đây là điều dễ hiểu khi lịch thi đấu được sắp xếp dày đặc, trong khi thời gian này là mùa mưa ở đảo quốc Sư tử.

Vì vậy, các thành viên của đội tuyển Việt Nam chỉ đi dạo quanh sân để làm quen với không gian tại sân Bishan.

Đội tuyển Việt Nam không được tập sân chính trước trận gặp Lào - 1
Đội tuyển Việt Nam rất thoải mái trước trận ra quân.

Việc không được tập sân chính cũng không phải là vấn đề lớn với thầy trò HLV Park Hang Seo, bởi Quang Hải và các đồng đội hiện đang tập luyện trên sân của CLB Hougang United có không gian và kiến trúc khá giống sân chính.

Cả 4 trận thuộc vòng bảng của đội tuyển Việt Nam đều diễn ra ở sân Bishan, có sức chứa 6.000 chỗ ngồi. BTC sẽ phân bổ chi tiết số lượng khán giả của mỗi đội bóng ở mỗi trận đấu. Ở trận ra quân của đội tuyển Việt Nam, chỉ có 1.000 vé được BTC bán ra.

Đội tuyển Việt Nam không được tập sân chính trước trận gặp Lào - 2
Các cầu thủ đi bộ thăm quan sân Bishan.

BTC nước chủ nhà Singapore đưa ra quy định những người được tiêm đầy đủ hai mũi vắc xin ngừa Covid-19 mới được phép vào sân. Ngoài ra, BTC đưa ra các phương án giãn cách, phân bổ chỗ ngồi và giới hạn khoảng cách an toàn 1m giữa các CĐV.

Đội tuyển Việt Nam không được tập sân chính trước trận gặp Lào - 3
1.000 khán giả được vào sân trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam.

Trong sáng 5/12, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã tới sân Bishan để động viên và giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trận ra quân AFF Cup 2020 giữa đội tuyển Việt Nam và Lào diễn ra vào lúc 19h30 ngày 6/12.

Đội tuyển Việt Nam không được tập sân chính trước trận gặp Lào - 4
Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM