Báo thế giới dự đoán ra sao về kết quả trận futsal Việt Nam gặp Nga?

(Dân trí) - Tờ Scores24 đã đưa ra dự đoán về kết quả của trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam và futsal Nga vào ngày 22/9.

* Trận đấu giữa futsal Việt Nam và futsal Nga ở vòng 1/8 giải World Cup futsal 2021 sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 22/9.

Sau khi lách qua khe cửa hẹp để giành vé đi tiếp ở World Cup futsal 2021, đội futsal Việt Nam sẽ đối đầu với thử thách cực lớn mang tên futsal Nga ở vòng 1/8. Đây là đội bóng đang xếp thứ 4 thế giới và từng hạ gục futsal Việt Nam với tỷ số 7-0 ở vòng 1/8 ở giải World Cup futsal 2016.

Báo thế giới dự đoán ra sao về kết quả trận futsal Việt Nam gặp Nga? - 1

Futsal Việt Nam sẽ gặp thử thách cực lớn mang tên futsal Nga.

Chính vì vậy, nhiều chuyên gia nhận đoán rằng futsal Việt Nam có nguy cơ thua đậm trong trận đấu với này.

Nhận định về futsal Việt Nam, tờ Scores24 viết: "Trình độ của futsal Việt Nam khá khiêm tốn so với thế giới. Ở World Cup futsal 2021, đội bóng này từng thất bại với tỷ số 0-7 trước futsal Nga ở vòng 1/8.

Ở vòng bảng, đội bóng của HLV Phạm Minh Giang từng thất bại với tỷ số 1-9 trước futsal Brazil. Họ đã lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp sau khi giành trận hòa quý giá trước futsal CH Séc ở lượt đấu cuối cùng".

Trong khi đó, nói về sức mạnh của futsal Nga, tờ báo này bình luận: "Ở World Cup futsal 2016, đội futsal Nga đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp khi thắng 6 trận, ghi 36 bàn và chỉ chịu thua futsal Argentina trong trận chung kết. Sau đó, tới năm 2018, họ đã giành huy chương đồng ở giải châu Âu.

Ở vòng bảng World Cup futsal 2021, futsal Nga đã dễ dàng vượt qua futsal Ai Cập với tỷ số 9-0, thắng futsal Uzbekistan 4-2 và hạ gục futsal Guatemala với tỷ số 4-1".

Báo thế giới dự đoán ra sao về kết quả trận futsal Việt Nam gặp Nga? - 2

Futsal Nga xếp thứ 4 thế giới ở thời điểm này.

Nhận định về kết quả trận đấu giữa futsal Việt Nam và futsal Nga, tờ Scores24 cũng cho rằng đoàn quân HLV Phạm Minh Giang khó tránh nổi thất bại. Thế nhưng, họ tin rằng lần này futsal Việt Nam sẽ "tiến bộ" hơn khi có được bàn thắng vào lưới futsal Nga.

Tác giả viết: "Chúng tôi không tin rằng futsal Việt Nam đủ sức gây bất ngờ trước futsal Nga. Đội bóng châu Âu di chuyển rất nhiều, ghi bàn liên tục vào lưới đối thủ. Nhưng futsal Việt Nam có thể ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong 27 trận gần nhất, futsal Việt Nam chỉ không ghi bàn trong 3 trận. Họ đã chọc thủng lưới đối thủ trong cả ba trận vòng bảng".

Báo thế giới dự đoán ra sao về kết quả trận futsal Việt Nam gặp Nga? - 3
Tin liên quan
Dòng sự kiện: World Cup futsal 2021
Đọc thêm
Đang được quan tâm