Cử chỉ ấm lòng của HLV Thái Lan dành cho tuyển futsal Việt Nam

(Dân trí) - HLV tuyển futsal Thái Lan Rakphol Sainetngam và các thành viên ban huấn luyện đã có cử chỉ đầy thân thiện khi đứng chờ ở cửa để chúc mừng tuyển futsal Việt Nam giành quyền vào vòng 1/8.

Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup futsal 2021

21h30 ngày 22/9: Nga - Việt Nam

00h00 ngày 23/9: Venezuela - Morocco

21h30 ngày 23/9: Brazil - Nhật Bản

21h30 ngày 23/9: Argentina - Paraguay

00h00 ngày 24/9: Kazakhstan - Thái Lan

21h30 ngày 24/9: Uzebekistan - Iran

00h00 ngày 25/9: Bồ Đào Nha - Serbia

00h00 ngày 26/9: Tây Ban Nha - CH Séc

Trong đoạn video trên Futsal Việt Nam, HLV Rakphol Sainetngam và các cộng sự đã dành thời gian đứng ở cửa, chờ các cầu thủ futsal Việt Nam đi ngang để bắt tay, trao những cái ôm chúc mừng thầy trò HLV Phạm Minh Giang giành vé vào vòng 1/8 Futsal FIFA World Cup 2021.

Tuyển futsal Việt Nam là đội thi đấu lượt cuối vòng bảng trước khi trận đấu của Thái Lan với Đảo Solomon diễn ra. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang cầm hòa CH Séc với tỷ số 1-1 để trở thành đội bóng Đông Nam Á đầu tiên có mặt ở vòng đấu loại.

HLV Thái Lan chúc mừng tuyển futsal Việt Nam giành quyền vào vòng đấu loại

Chính vì vậy, trước thềm trận đấu với Đảo Solomon, HLV Rakphol Sainetngam vẫn dành thời gian để chúc mừng đội tuyển futsal Việt Nam sau chiến thắng CH Séc. 

Đáp lại, nhiều cầu thủ Việt Nam đã chúc tuyển futsal Thái Lan may mắn ở trận gặp Đảo Solomon và kết quả thầy trò Rakphol Sainetngam đã đánh bại đối thủ 9-4 để nối bước cùng Việt Nam bước vào vòng 16 đội.

Cử chỉ thân thiện và tinh thần đoàn kết của hai đội tuyển futsal Thái Lan - Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời khen trên các diễn đàn bóng đá. "Mãi là anh em. Đoàn kết chiến đấu và chinh phục biển lớn nhé", một cổ động viên Việt Nam viết.

"Cảm ơn người bạn Thái. Chúng ta sẽ giúp Đông Nam Á cảm thấy tự hào", một người khác nói. "Chúc mừng 2 đội tuyển, dành sự tôn trọng cho tuyển futsal Việt Nam. Thật tuyệt vời khi chứng kiến hình ảnh này. Quá dễ mến!" một CĐV của Thái Lan cũng bình luận.

Ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021, đội tuyển futsal Việt Nam gặp Nga, còn Thái Lan đối đầu Kazakhstan.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: World Cup futsal 2021
Đọc thêm
Đang được quan tâm