Tranh luận trực tiếp Harris - Trump: Ai chiếm ưu thế?(Dân trí) - Trong khi các nhà lập pháp Cộng hòa không ấn tượng về màn trình diễn của ông Trump thì các nghị sỹ Dân chủ lại đánh giá khá tốt màn thể hiện của bà Harris.
Ông Trump ở thế phòng thủ trong cuộc tranh luận đầu tiên với bà Harris(Dân trí) - Phó Tổng thống Đảng Dân chủ Kamala Harris đã đặt cựu Tổng thống Donald Trump vào thế phòng thủ trong cuộc tranh luận tối 10/9 bằng loạt công kích nhằm tới khả năng tranh cử, rắc rối pháp lý của ông.
Cuộc tranh luận Trump - Harris: Màn so găng đốt nóng đường đua bầu cử(Dân trí) - Cả hai ứng viên tổng thống đảng Dân chủ và Cộng hòa, Kamala Harris và Donald Trump, đều đứng trước những cơ hội và thách thức để ghi điểm trước cử tri trong cuộc tranh luận vào ngày 10/9.
Thách thức với ông Trump trước cuộc so găng đầu tiên với bà Harris(Dân trí) - Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump phải đối mặt với thách thức mới khi ông chuẩn bị đối đầu với Phó Tổng thống Kamala Harris trong cuộc tranh luận đầu tiên.
7 bang chiến trường có thể quyết định kết quả bầu cử tổng thống Mỹ(Dân trí) - Khoảng 240 triệu người Mỹ đủ điều kiện bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay, nhưng kết quả có thể sẽ được quyết định bởi các bang chiến trường quan trọng.
7 thách thức của bà Harris trong cuộc đối đầu kịch tính với ông Trump(Dân trí) - Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Kamala Harris đang có nhiều lợi thế, nhưng cũng đối mặt với không ít thách thức trong cuộc đua kịch tính với đối thủ Donald Trump để giành vé vào Nhà Trắng.
Xung đột ở Gaza có thể ảnh hưởng thế nào đến bầu cử tổng thống Mỹ?(Dân trí) - Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Kamala Harris đang theo đuổi đường lối cứng rắn hơn trong vấn đề Israel. Điều này giúp bà phần nào giành lại sự ủng hộ từ các khu vực bầu cử quan trọng.
Nước Mỹ đã sẵn sàng có nữ tổng thống đầu tiên trong lịch sử?(Dân trí) - Sự ủng hộ cho ứng viên đảng Dân chủ Kamala Harris đang ngày càng lớn, nhưng câu hỏi được đặt ra là liệu người Mỹ đã sẵn sàng để bầu ra nữ tổng thống đầu tiên hay chưa.
Bầu cử tổng thống Mỹ: 3 tuần bà Harris đảo chiều ngoạn mục(Dân trí) - Gia nhập cuộc đua vào Nhà Trắng muộn nhưng Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đang giúp đảng Dân chủ lật ngược tình thế trước ứng viên Cộng hòa Donald Trump.
Người giàu nhất thế giới vào cuộc giúp ông Trump tranh cử(Dân trí) - Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk muốn giúp ông Donald Trump giành ưu thế trước Phó Tổng thống Kamala Harris trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Bà Harris có lợi thế gì so với Hillary Clinton khi đối đầu ông Trump?(Dân trí) - Ông Trump từng chiến thắng nữ ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016. Sau 8 năm, ông lại đối đầu với một phụ nữ khi tái tranh cử - Kamala Harris.
Phó tướng được bà Harris "chọn mặt gửi vàng" là ai?(Dân trí) - Thống đốc Minnesota Tim Walz đã được ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Kamala Harris chọn làm liên danh tranh cử trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.
Chiến sự Ukraine xoay chuyển ra sao khi Tổng thống Biden dừng tranh cử?(Dân trí) - Quyết định chấm dứt chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Joe Biden khiến Ukraine lo ngại, trong bối cảnh Kiev đang cần viện trợ quân sự từ Mỹ để đối phó đà tiến công của Nga.
Chiến lược công kích đối phương của ông Trump khiến đảng Cộng hòa lo ngại(Dân trí) - Một số đảng viên Cộng hòa lo ngại chiến lược của cựu Tổng thống Donald Trump công kích Phó Tổng thống Kamala Harris trong cuộc đua vào Nhà Trắng có thể phản tác dụng.
Bầu cử Mỹ diễn biến khó lường: Cơ hội của ông Trump?(Dân trí) - Vụ ám sát hụt và việc đảng Dân chủ thay đổi ứng viên ngay trước thềm đại hội có thể mang lại cơ hội lớn hơn cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Nhà tiên tri dự đoán kết quả bầu cử tổng thống Mỹ(Dân trí) - Một nhà tiên tri từng dự đoán đúng kết quả 9/10 cuộc bầu cử tổng thống Mỹ nhận định, ứng viên Dân chủ Kamala Harris có thể giành chiến thắng trong cuộc đua năm nay.
Bà Harris có thể trở thành đối thủ nặng ký của ông Trump(Dân trí) - Tuy không được đánh giá cao trong các khảo sát dư luận, nhưng Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vẫn có thể trở thành đối thủ nặng ký đối với ứng viên Cộng hòa Donald Trump nếu chính thức được đề cử.
Những điều ít biết về nữ ứng viên tổng thống sáng giá của đảng Dân chủ(Dân trí) - Bà Kamala Harris đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu cho cuộc đua tranh cử tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ sau quyết định lịch sử rút khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024 của Tổng thống Joe Biden.
Phe Dân chủ tung chiêu "gậy ông đập lưng ông" với ông Trump?(Dân trí) - Đảng Dân chủ bắt đầu chĩa mũi dùi công kích vấn đề tuổi tác của cựu Tổng thống Donald Trump sau khi ông trở thành ứng cử viên tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử.
Cơ hội bà Harris đánh bại ông Trump, trở thành nữ tổng thống Mỹ đầu tiên(Dân trí) - Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris nhận được sự ủng hộ từ cả Tổng thống Joe Biden và các thành viên đảng Dân chủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng.