Đứt xích đu vách đá, nữ du khách rơi tử vong ở khu du lịch Trung QuốcNgày 5/5, chính quyền địa phương xác nhận một nữ du khách họ Lưu (16 tuổi) tử vong sau khi gặp nạn trong lúc trải nghiệm trò xích đu vách đá tại khu du lịch thác Maliuyan hôm 3/5.
Khách quốc tế mê bánh mì Việt, lập nhóm 200.000 người tìm quán ngon nhấtBánh mì Việt đang trở thành chủ đề khiến nhiều người nước ngoài dành thời gian tìm hiểu và tranh luận. Thậm chí, có cả một cộng đồng hơn 200.000 thành viên chỉ để nói về… bánh mì.
Xem lại camera ở nhà, tôi phát hiện bí mật của vợ sau 2 năm mải kiếm tiềnTôi xem lại camera ở nhà để kiểm chứng linh cảm của mình. Không ngờ, thứ tôi phát hiện lại khiến tôi không còn nhìn vợ như trước được nữa.
Du lịch TPHCM thu về gần 8.700 tỷ đồng dịp 30/4: Tour đêm, xe cổ hút kháchKỳ nghỉ lễ kéo dài giúp du lịch TPHCM bứt tốc, đón gần 1,7 triệu lượt khách, doanh thu 8.700 tỷ đồng nhờ loạt sự kiện sôi động và sản phẩm mới đa dạng.
Bí ẩn tòa “tháp trong tháp” duy nhất ở Trung Quốc, cất giữ nhiều bảo vậtGiữa vô vàn ngôi tháp cổ với kiểu dáng phong phú trên khắp Trung Quốc, chỉ có duy nhất công trình mang cấu trúc đặc biệt: "Tháp trong tháp".
Cô gái Belarus đi khắp Việt Nam để tìm địa danh in trên đồng tiềnMột chi tiết nhỏ trên tờ tiền Việt đã khiến Iryna Yang (SN 1996, Belarus) nảy ra ý tưởng đi khắp Việt Nam, lần lượt tìm đến những địa danh ngoài đời thực.
Loạt sao Hàn, Thái ồ ạt đến Việt Nam dịp lễ: Ăn bún bò, tắm biển Phú QuốcTrong tháng 4, loạt nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan liên tục đăng tải hình ảnh và chia sẻ về hành trình du lịch tại Việt Nam, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.
Chàng trai chăn bò "đẹp nhất Trung Quốc" đổi đời sau một đêm, giờ ra sao?Năm năm sau khi được ca ngợi là “chàng trai đẹp nhất Trung Quốc”, chàng trai chăn bò Đinh Chân giờ đây đã có cuộc sống hoàn toàn khác.
Gặp lại cô gái ở TPHCM tham gia diễu binh, được bố mẹ in ảnh treo khắp quánTừ những ngày đứng bên đường xem diễu binh dịp 30/4, Đồng An Thư bước vào hàng ngũ A80 và từ đó, cuộc đời cô có nhiều thay đổi.
Đi metro ở TPHCM, khách Tây thích thú vì một điểm “khác biệt”Sau khi vận hành từ cuối năm 2024, Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) không chỉ bổ sung phương tiện giao thông hiện đại, mà còn góp phần làm mới hình ảnh TPHCM trong mắt du khách quốc tế.
Khách hồi hộp chui hầm bí mật trong dinh thự 136 năm tuổi ở TPHCMTừ Hà Nội vào TPHCM, Quỳnh Phương không ngờ điểm dừng chân đầu tiên đã tình cờ đưa cô đến một căn hầm bí mật nằm sâu dưới dinh thự 136 năm tuổi giữa lòng thành phố.
Vợ chồng ngủ riêng 3 năm, tôi chết lặng khi nghe con trai nói một câuTôi không biết do mình nghĩ nhiều hay thực sự hôn nhân của tôi đang có vấn đề. Suốt 3 năm qua, vợ chồng tôi ngủ riêng, ít khi gần gũi.