Gặp lại "hot boy" trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử

GẶP LẠI "HOT BOY TRƯỜNG Y" NĂM NÀO NAY ĐÃ LÀ BÁC SỸ

ĐIỂN TRAI NHƯ TÀI TỬ

(Dân trí) - Bác sĩ trẻ Vũ Hồng Sơn vừa làm công việc chuyên môn tại Bệnh viện đa khoa TP. Vinh, vừa là người dẫn chương trình truyền hình được nhiều đài săn đón.

Bác sĩ 9x điển trai, đa tài

Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 1

Bác sĩ điển trai Vũ Hồng Sơn.

Ngay từ thủa còn là sinh viên của ĐH Y Thái Bình, Vũ Hồng Sơn (quê ở Nghệ An) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi gương mặt điển trai và có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại, chàng trai 9x đã có nhiều sự trưởng thành từ phong cách tới tài năng. Anh trở thành hình mẫu đàn ông vừa gây ấn tượng về ngoại hình vừa đa tài.

Về công việc, Hồng Sơn đang là bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh. Anh mới nhận tấm bằng thạc sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội cách đây không lâu.

Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 2

Nhan sắc của anh sinh viên trường Y ngày ấy giờ đây ngày càng cuốn hút và phong độ , được nhiều cô gái hâm mộ.

Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 3
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 4
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 5

Vũ Hồng Sơn từng thử sức mình trong nhiều lĩnh vực. Anh vừa đóng vai trò là bác sĩ, vừa là người dẫn chương trình chuyên nghiệp, người mẫu ảnh, diễn viên tự do. Nhiều người quan tâm theo dõi anh trên mạng xã hội đã hỏi anh Sơn rằng không biết công việc chính của anh là gì bởi thấy anh trong quá nhiều vai trò.

Bác sĩ Sơn kể, hồi nhỏ anh được truyền cảm hứng về nghề Y qua những câu chuyện mẹ kể trong công tác phòng chống HIV/AIDs tại quê hương và chứng kiến sự vất vả của mẹ với vai trò là một y tá. Chính vì vậy, chàng trai 9x đã quyết tâm thi đỗ ĐH Y Thái Bình và mong muốn được trở thành một bác sĩ giỏi.

Còn đối với nghiệp MC, 9x trẻ bén duyên với nghề này từ khi còn là sinh viên năm thứ 5 đại học trong sự kiện "Thủ lĩnh sinh viên" của trường. Đó là cơ hội đầu tiên anh được giao trọng trách dẫn dắt chương trình lớn của sinh viên và bị hấp dẫn bởi ánh đèn sân khấu, ánh mắt của khán giả dõi theo mình.

Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 6
Ở vai trò làm MC, Vũ Hồng Sơn không quên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Anh Sơn tâm sự: "Sau lần đầu tiên ấy, các chương trình lớn nhỏ trong trường mình đều được giao phó. Sở thích làm MC từ đó cũng ngấm dần vào con người mình.

Khi ra trường, trở về quê làm việc, mình cũng nghĩ mình chỉ làm chuyên môn như những bạn bác sĩ khác. Nhưng duyên với nghề MC lại đến với mình. Biết được Đài phát thanh truyền hình tỉnh Nghệ An (NTV) cần MC nam dẫn các chương trình truyền hình nên mình đã được giới thiệu để thử sức.

Chỉ sau một thời gian ngắn đầu quân cho NTV, mình đã được đặt trong tay một trọng trách: dẫn chương trình trực tiếp lớn của Đài - Đêm nhạc nhẹ của chương trình Giọng ca xứ Nghệ 2017. Từ đó mình đã có cơ hội đến với gần như tất cả các chương trình trực tiếp lớn nhất của NTV và các sự kiện lớn của tỉnh.

Được biết đến nhiều hơn, mình đã nhận được lời mời cộng tác để dẫn chương trình cho VTV24 về y tế nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên mình đã không thay đổi môi trường làm việc".

Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 7
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 8
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 9

Không thích bị "đóng khung" và nhàm chán

Là mẫu người luôn hướng đến những điều mới lạ và mang tính bứt phá, chàng trai 9x cũng thử sức với lĩnh vực làm mẫu ảnh và diễn viên tự do. Hồng Sơn chủ yếu làm mẫu ảnh cưới, áo vest, thời trang thể thao và công sở.

Anh không bó hẹp ở một phong cách thời trang nào mà luôn hướng đến sự mới mẻ nhiều màu sắc.

Kham nhiều lĩnh vực công việc cùng một lúc, Sơn cho biết: "Bản thân mình từ thời học đại học đã thích tham gia nhiều hoạt động phong trào đoàn hội nên nếu giờ đây chỉ "đóng khung" trong một công việc sẽ khiến mình dễ bị nhàm chán.

Vì thế, khi đang ổn định với công việc bác sĩ, mình vẫn muốn thử sức mình, khám phá và "xé bỏ" rào cản trong bản thân. Những công việc tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng luôn tạo ra niềm hứng khởi và năng lượng tích cực cho bản thân mình. Quan trọng là bạn phải biết cách sắp xếp công việc một cách khoa học".

Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 10
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 11
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 12
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 13
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 14

"Do mình không phải bác sĩ lâm sàng nên mình không gặp nhiều áp lực như ở các khoa chuyên môn khác. Ngoài giờ hành chính mình sắp xếp thời gian đi dẫn các sự kiện hoặc chương trình của Đài vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Do mình đã quen với công việc nên mỗi lần lên sóng thì mình không phải chuẩn bị quá nhiều thứ và luôn trong tư thế sẵn sàng.

Việc trải nghiệm thêm nhiều công việc đã đem lại cho mình một cuộc sống không bỏ phí thời gian, nắm bắt cơ hội để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Hiện tại và tương lai, mình sẽ luôn nghiêm túc và đặt sự ưu tiên cho công việc làm bác sĩ lên hàng đầu. Còn cái duyên đến với nhiều nghề mình sẽ trân quý và thầm cảm ơn những cơ hội đã đến khiến bản thân trưởng thành hơn", bác sĩ Sơn khẳng định.

Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 15

Hồng Sơn nhận được nhiều tin nhắn làm quen từ các bạn nữ trong đó có cả những bạn đang học tập và làm việc ở nước ngoài.

Đáng chú ý là chàng bác sĩ điển trai vẫn còn độc thân. Bác sĩ Sơn vui vẻ nói: "Mình không đặt nặng một hình mẫu lý tưởng nào cả. Nhưng mình hi vọng sẽ tìm được một người hiểu hoàn cảnh của mình, hiểu được mình, biết lo lắng cho công việc nhưng vẫn biết hưởng thụ cuộc sống, đi du lịch đó đây.

Tiếc rằng, sau chương trình, mình vẫn còn đang giữ nguyên tình trạng độc thân. Nhưng hiện tại mình đang giữ lời hứa với mẹ là sau khi học xong Thạc sĩ mình sẽ không ham quá nhiều việc nữa mà tập trung hơn cho việc tìm nửa kia của mình (cười)".

Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 16
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 17
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 18
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 19
Gặp lại hot boy trường Y năm nào nay đã là bác sĩ điển trai như tài tử - 20

Bác sĩ Vũ Hồng Sơn chia sẻ quan điểm sống: "Trên bầu trời có rất nhiều ngôi sao, mỗi ngôi sao đều có cách tỏa sáng của riêng mình. Vì vậy hãy luôn tin ở giá trị của bản thân mình và biết học cách hài lòng với những gì mình đang có để hạnh phúc hơn".

27/03/2021