Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm đã kết hôn, có con

Mi Vân

(Dân trí) - Hiện tại, thông tin nam ca sĩ thần tượng đang bị bắt để điều tra hành động cưỡng dâm - Ngô Diệc Phàm từng kết hôn từ vài năm trước và vợ của anh là một tiểu thư, con nhà gia giáo, đang gây xôn xao.

Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm đã kết hôn, có con - 1

Ngày 19/8, thông tin Ngô Diệc Phàm từng kết hôn và có con gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. 

Thông tin Ngô Diệc Phàm từng kết hôn đang trở thành chủ đề "nóng" nhất mạng xã hội Trung Quốc hôm nay 19/8. Theo một blogger, cựu thành viên nhóm EXO không hề độc thân, đã kết hôn và hiện có con 2 tuổi. 

Điều đáng nói, dưới bài đăng này, nhiều người lên tiếng bình luận ủng hộ và xác nhận thông tin trên. Một số người sử dụng mạng cho biết, thông tin Ngô Diệc Phàm bí mật kết hôn được truyền thông đăng tải từ năm 2018 và nhiều lần được đưa ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ không lên tiếng xác nhận. 

Thời điểm này, Ngô Diệc Phàm đang bị bắt giam để điều tra hành vi xâm hại trẻ vị thành niên, thông tin này lại "nóng" trở lại. Năm 2019, Ngô Diệc Phàm từng tham gia một show truyền hình và khẳng định bản thân vẫn độc thân nên đang tìm đối tượng kết hôn. 

Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm đã kết hôn, có con - 2

Ngô Diệc Phàm hiện bị bắt để điều tra hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên. 

Một số nguồn tin cho hay, Ngô Diệc Phàm từng hứa hôn với một cô gái trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2019.

Vợ của nam ca sĩ nổi tiếng là một cô gái tài năng, xinh đẹp, học tập tại trường đại học danh tiếng Thanh Hoa của Trung Quốc và có bằng thạc sĩ tại trường Đại học Bắc Kinh. Cô gái này do chính mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm lựa chọn cho con trai cưng. 

Năm 2019, Ngô Diệc Phàm từng bị bắt gặp đi trượt tuyết tại Mỹ cùng một cô gái. Song, nam diễn viên nổi tiếng đã phủ nhận và giải thích rằng, cô gái đi cùng anh chỉ là một fan. 

Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm đã kết hôn, có con - 3

Cô gái xinh đẹp có tên là Joannazheng được xem là người vợ bí mật của Ngô Diệc Phàm.

Hiện, tung tích cô vợ trong bí mật của Ngô Diệc Phàm đang được cộng đồng mạng săn tin. Tuy nhiên, cộng động mạng nhận định, với tình hình hiện tại của Ngô Diệc Phàm, bất kỳ cô gái nào có quan hệ với anh đều lựa chọn im lặng hoặc chối bỏ. 

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm lúc này đã "đóng băng" hoàn toàn khi các sản phẩm âm nhạc, điện ảnh có sự góp mặt của anh đều bị gỡ bỏ trên mọi nền tảng của Trung Quốc. Tài khoản cá nhân của anh, công ty quản lý của anh đều bị khóa. 

Bộ phim Thanh trâm hành do Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng chính do Tencent sản xuất sẽ không được phát sóng. Tuy nhiên với kinh phí lên đến 600 triệu Nhân dân tệ, Tencent có thể sẽ cân nhắc sử dụng công nghệ AI để thay thế hình ảnh của Ngô Diệc Phàm trong phim để cứu vớt bộ phim.

Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm đã kết hôn, có con - 4

Mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm vẫn đang tìm cách tìm luật sư giỏi và các mối quan hệ để giúp con thoát cảnh tù tội. 

Ngô Diệc Phàm bị điều tra về việc cưỡng dâm tập thể, mua bán và hối lộ tình dục, sử dụng ma túy, quay trộm video đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các cô gái trẻ. 

Tình hình trong tù của Ngô Diệc Phàm cũng khiến cộng đồng mạng quan tâm. Bạn bè trong làng giải trí cũng từ chối bình luận hay giữ quan hệ với anh. Chỉ có mẹ ruột vẫn miệt mài tìm cách tìm luật sư biện hộ và giúp con thoát cảnh tù tội. 

Nhiều nguồn tin cho hay, mẹ của Ngô Diệc Phàm đang chạy khắp nơi tìm luật sư giỏi cứu con trai khỏi vòng tù tội trong khi bố ruột của anh, được cho rằng là giáo sư có tiếng của một trường đại học, cũng không thể làm gì giúp đỡ con trai. 

Cha mẹ Ngô Diệc Phàm ly hôn khi nam ca sĩ mới 10 tuổi. Sau khi cha mẹ chia tay, Ngô Diệc Phàm sang Canada sống với mẹ trong khi anh trai của anh ở lại Trung Quốc, sống cùng bố. Nhiều năm qua, cha mẹ Ngô Diệc Phàm không liên lạc với nhau nhưng khi con trai út bị bắt, họ đã nói chuyện trở lại và tìm cách giải quyết. 

Ngô Diệc Phàm thể hiện "Bát mỳ lớn"