Hot girl tố Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị chị em tốt "bóc phốt"

(Dân trí) - Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt giam để điều tra hành vi xâm hại tình dục, trên mạng xã hội Trung Quốc lại xôn xao trước cuộc khẩu chiến giữa hot girl Đô Mỹ Trúc và một người chị em tốt.

Đô Mỹ Trúc chính là cô gái khiến cộng đồng mạng và truyền thông Trung Quốc xôn xao khi công khai tố cáo mọi thói hư tật xấu của nam thần tượng Ngô Diệc Phàm hồi tháng 7/2021. Cô gái này còn đưa ra bằng chứng vì việc Ngô Diệc Phàm thích "bắt cá nhiều tay", săn gái trẻ vị thành niên, nói xấu đồng nghiệp...

Hot girl tố Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị chị em tốt bóc phốt - 1

Hot girl 19 tuổi - Đô Mỹ Trúc là người "bóc phốt" lối sống thác loạn của Ngô Diệc Phàm. 

Màn bóc phốt của Đô Mỹ Trúc khiến cô trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc và là một trong những nguyên nhân khiến Ngô Diệc Phàm bị khán giả quay lưng, dư luận lên án, mất một loạt hợp đồng giá trị, sự nghiệp điêu đứng...

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đã bị Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) phê chuẩn lệnh bắt giữ chính thức để điều tra hành vi cưỡng dâm. Ngày 17/8, Đô Mỹ Trúc đã nhấn thích bài đăng Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam vì cáo buộc cưỡng dâm. 

Trong nhóm chat cùng người hâm mộ, mỹ nhân 10x cũng bày tỏ: "Cuối cùng… Xin cảm ơn cảnh sát Triều Dương. Mọi người thật sự rất tốt. Cảm ơn các bạn". Cô cũng tiết lộ bản thân cũng như các nạn nhân đều đang rất ổn.

Hot girl tố Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị chị em tốt bóc phốt - 2

Đô Mỹ Trúc gửi lời cảm ơn cảnh sát vì đã ra lệnh bắt giữ Ngô Diệc Phàm. 

Cộng đồng mạng còn gửi lời chúc mừng và cảm ơn Đô Mỹ Trúc, khen ngợi hot girl 19 tuổi mạnh mẽ, dũng cảm khi dám đối đầu với nam diễn viên nổi tiếng cùng ê-kíp của anh. Mọi người cũng hy vọng người đẹp sinh năm 2002 sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn thời gian tới. 

Đô Mỹ Trúc đang là sinh viên ngành truyền thông của một trường đại học tại Trung Quốc. Cô còn là một hot girl hoạt động sôi nổi trên các nền tảng trực tuyến, là một người mẫu ảnh, chuyên kinh doanh thời trang online. 

Sở hữu ngoại hình đẹp, chiều cao 170 cm, Đô Mỹ Trúc có vẻ ngoài không kém các chân dài trong làng giải trí. Nhiều ý kiến cho rằng, cô gái trẻ này hoàn toàn có khả năng gia nhập làng giải trí nhờ yếu tố ngoại hình. 

Hot girl tố Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị chị em tốt bóc phốt - 3

Việc tố cáo lối sống thác loạn của Ngô Diệc Phàm giúp Đô Mỹ Trúc nổi tiếng khắp mạng xã hội và có hơn 5 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. 

Bên cạnh đó, hot girl thế hệ 10x còn được cho rằng có xuất thân từ một gia đình khá giả, có tiềm lực kinh tế. Nhờ màn "bóc phốt" gây chấn động cộng đồng mạng, Đô Mỹ Trúc càng trở nên nổi tiếng. Tính tới ngày 18/8, lượt người theo dõi Đô Mỹ Trúc trên trang cá nhân Weibo đã đạt hơn 5 triệu và con số này vẫn không ngừng tăng lên. 

Tuy nhiên, sáng nay 18/8, một sự việc gây chú ý với Đô Mỹ Trúc đã xảy ra khi cuộc khẩu chiến giữa cô và người chị em thân thiết Lý Ân nổ ra, thu hút sự quan tâm của cộng động mạng.

Trước đây, Lý Ân từng tự nhận mình là chị họ của Đô Mỹ Trúc và đưa ra bằng chứng về mối quan hệ giữa hot girl 19 tuổi này với Ngô Diệc Phàm.

Song, Đô Mỹ Trúc đã phủ nhận thông tin này và giải thích, Lý Ân chỉ là bạn bè thông thường và bóng gió nói rằng, Lý Ân lợi dụng tên của cô để thu hút sự chú ý của dư luận. 

Hot girl tố Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị chị em tốt bóc phốt - 4

Nhiều khán giả ủng hộ hot girl 19 tuổi gia nhập làng giải trí vì đánh giá cô sở hữu ngoại hình đẹp, phù hợp với công việc diễn viên, người mẫu. 

Đáp lại, Lý Ân đã đăng bài viết dài kèm theo vô số ảnh chụp màn hình những cuộc nói chuyện giữa cô và Đô Mỹ Trúc. Theo đó, Lý Ân cho biết, chính Đô Mỹ Trúc đã kéo cô và một người bạn khác vào một nhóm chat để bàn chuyện tố cáo Ngô Diệc Phàm. 

Sau khi bị Đô Mỹ Trúc phủ nhận mối quan hệ, Lý Ân đã phải chịu sự chỉ trích, miệt thị từ cộng đồng mạng nên quyết định lên tiếng. Trước những lời tố của Lý Ân, cộng đồng mạng hiện chia làm hai nhóm.

Một nhóm ủng hộ Đô Mỹ Trúc và tin rằng, Lý Ân chỉ lợi dụng danh tiếng của hot girl họ Đô. Một nhóm khác thì cho rằng, Đô Mỹ Trúc cư xử không minh bạch, quay lưng với chị em cũ. Vụ việc đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, không kém thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt. 

Hot girl tố Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị chị em tốt bóc phốt - 5

Ngày 18/8, Đô Mỹ Trúc đối mặt với làn sóng tranh cãi khi người chị em tốt của cô - Lý Ân bất ngờ "bóc phốt" Đô Mỹ Trúc sống toan tính và tệ bạc. 

Tin liên quan
Đọc thêm