Tạ Đình Phong: "Tôi yêu Bá Chi hơn các con"

(Dân trí) - Không giống phần lớn những người đàn ông có gia đình có phần khó khăn khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi dành tình cảm cho vợ hay các con nhiều hơn, nam diễn viên Tạ Đình Phong không ngần ngại tuyên bố: “Tôi yêu vợ tôi hơn chứ”.

 
 
Tạ Đình Phong: "Tôi yêu Bá Chi hơn các con" - 1
Vợ chồng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tại lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông lần thứ 30.
 

Câu hỏi trên khá nhạy cảm nhưng nam diễn viên Tạ Đình Phong không hề chậm trễ khi đưa ra câu trả lời. Anh đã thổ lộ điều này trong buổi tiệc ăn mừng chiến thắng tại lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông lần thứ 30 vừa rồi.

 

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã yêu nhau khá lâu trước khi quyết định lập gia đình vào năm 2006. Chuyện tình của họ bị ngắt quãng sau khi Tạ Đình Phong quyết định công khai hò hẹn với “đàn chị” Vương Phi. Song sau khi diva Hồng Kông lập gia đình với nam diễn viên đại lục Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong đã tìm lại tình yêu với Trương Bá Chi.

 

Chung sống khoảng một năm thì họ có con trai đầu lòng Lucas, và năm ngoái họ có thêm “quý tử” thứ hai. Trong năm nay, họ sẽ sớm chào đón đứa con thứ ba. Rất yêu vợ và trân trọng sự hi sinh của vợ, Tạ Đình Phong luôn cố gắng dành thật nhiều thời gian cho người phụ nữ anh yêu mỗi khi có dịp nghỉ ngơi sau những chuyến đóng phim xa nhà.

 

Tạ Đình Phong không tiếc tiền mua quà, hàng hiệu đắt tiền cho vợ, đưa cô đi mua sắm hay ăn uống bên ngoài. Anh chia sẻ: “Bé Lucas sẽ có thêm nhiều anh chị em trong tương lai nhưng tôi thì chỉ có một người vợ, vì thế tôi yêu Trương Bá Chi hơn các con của mình. Hơn nữa, khi bọn trẻ trưởng thành, chúng sẽ có cuộc sống riêng của mình. Lúc đó, chỉ có vợ tôi sẽ là người sống với tôi tới cuối cuộc đời”.
 
Tạ Đình Phong: "Tôi yêu Bá Chi hơn các con" - 2
Nhiều người ghen tị với Trương Bá Chi vì cô vừa có một người chồng tốt, yêu thương vợ và giỏi kiếm tiền.

 

Nhiều người đã ghen tị với Trương Bá Chi sau khi nghe những lời tâm sự của Tạ Đình Phong. Nam diễn viên họ Tạ không chỉ yêu thương, chăm sóc vợ chu đáo mà còn tha thứ cho mọi lỗi lầm trong quá khứ của vợ.

 

Còn nhớ, năm 2008, khi vụ ảnh “nóng” Trần Quán Hy bùng phát, nhiều khán giả yêu mến cặp đôi này đã lo lắng cho hạnh phúc của họ nhưng rồi, với nghị lực và tình yêu lớn mà họ dành cho nhau, cả hai đã vững vàng vượt qua “giông bão” và cùng gây dựng gia đình, chăm sóc các con.

 

Tạ Đình Phong cũng là một người đàn ông rất giỏi kiếm tiền. Kể từ khi kết hôn, Trương Bá Chi hầu như không tham các hoạt động của làng giải trí, cô thỉnh thoảng nhận hợp đồng quảng cáo hay đóng phim vì nhớ phim trường, chứ không phải bận tâm lo lắng về tài chính.

 

Tuần trước, Tạ Đình Phong đã góp vốn để trở thành ông chủ của một công ty xử lý hậu kỳ điện ảnh lớn nhất Hồng Kông với doanh thu hàng năm vào khoảng 80 triệu đô la Hồng Kông. Nam diễn viên 31 tuổi này còn tham vọng đưa công ty của mình niêm yết trên sàn chứng khoán để tăng doanh thu của công ty lên nữa.

 

Mi Vân

Theo CNA