Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương”

(Dân trí) - Những áp lực tâm lý suốt mấy tháng qua, những tranh cãi về thủ tục chia tay cộng với việc làm việc quá sức đã khiến Trương Bá Chi gầy mòn.

Trương Bá Chi bắt đầu giảm cân trông thấy sau khi cô “tái xuất” hồi cuối tháng 6, trước khi lên đường sang châu Âu thực hiện một bộ ảnh thời trang. Thời điểm đó, những phóng viên bắt gặp Trương Bá Chi tại sân bay đã rất bất ngờ bởi nữ diễn viên khả ái của Hồng Kông sút cân quá nhiều so với cách đây 2 tháng.

 

Hồi tháng 4/2011, Trương Bá Chi tham dự lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông cùng Tạ Đình Phong. Khi đó, nữ diễn viên Vô Cực trông rất duyên dáng và đầy đặn. Gương mặt của cô cũng rạng ngời hạnh phúc.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 1


Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 2
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 3
Trương Bá Chi khá bụ bẫm sau khi sinh con trai thứ hai, tháng 8/2010

 

Sau khi trở về Hồng Kông từ châu Âu, Trương Bá Chi lao ngay vào công việc. Cô tiếp tục bay sang đại lục để đóng phim. Thời gian ở Trung Quốc, Trương Bá Chi làm việc chăm chỉ 16 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Trương Bá Chi bị cúm khá nặng nhưng không muốn làm ảnh hưởng tới mọi người trong đoàn làm phim nên cô vẫn gắng gượng làm việc như bình thường.

 

Thời điểm tháng 7 là giai đoạn căng thẳng nhất với Trương Bá Chi khi chồng cô, nam diễn viên Tạ Đình Phong xác nhận với báo giới, mối quan hệ giữa hai người đang gặp trục trặc. Bên cạnh đó, ngày nào, tên và hình ảnh của Trương Bá Chi cũng xuất hiện trên mặt báo với những thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân 5 năm của cô đang đi vào bế tắc.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 4
Trương Bá Chi cùng chồng, Tạ Đình Phong, đi dự lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông, hồi tháng 4/2011.

 

Sức ép tâm lý, sức khỏe giảm sút, làm việc căng thẳng đã khiến Trương Bá Chi gầy mòn đi nhiều. Khoảng nửa tháng gần đây, Trương Bá Chi liên tục có mặt tại các sự kiện ở đại lục. Đây chính là những cơ hội làm việc mới mà nữ diễn viên khả ái này có được sau khi ký hợp đồng về đầu quân cho một công ty giải trí lớn của Trung Quốc.
 
Nhưng dáng vóc gầy gò khiến Trương Bá Chi thiếu hẳn sức sống và nét quyến rũ dù cô đã cố gắng gạt bỏ những buồn phiền về chuyện gia đình, và luôn mỉm cười thật tươi tại các sự kiện mà cô tham gia.
 
Vào trung tuần tháng 8, sau 3 tháng tranh cãi và bàn bạc, vợ chồng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ra thông báo chính thức về chuyện ly dị. Hai người khẳng định, họ sẽ cùng chăm sóc hai con và dồn mọi sự quan tâm cho các con.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 5

Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 6


Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 7
Trương Bá Chi đi chụp hình tại châu Âu, tháng 6/2011.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 8
Trương Bá Chi xuất hiện với thân hình siêu gầy tại một sự kiện, hồi tháng 7/2011.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 9
Nữ diễn viên khả ái hao mòn tại phim trường, tháng 7/2011.

 

Bạn bè của Trương Bá Chi cho hay, nữ diễn viên này đang cố gắng gượng vượt qua thời điểm “giông bão” trong cuộc đời để cống hiến hết mình cho công việc và không làm ảnh hưởng tới hai con. Nữ ca sĩ Fan Fan, một người bạn của Trương Bá Chi cho biết, nửa tiếng sau khi hai vợ chồng nữ diễn viên họ Trương quyết định ký vào đơn ly dị, cô đã nhận được tin nhắn của nữ diễn viên Vô Cực: “Đừng lo, mình vẫn ổn”.

 

Tuy nhiên, đằng sau nụ cười rạng rỡ của cô tại các buổi event chính là những giọt nước mắt và tâm trạng buồn bã. Trương Bá Chi vẫn còn rất yêu Tạ Đình Phong và đã cố gắng hết sức để níu kéo hạnh phúc, tuy nhiên, những nỗ lực của cô đã không thành công khi chồng cô nhất quyết chia tay sau 5 năm chung sống.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 10
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 11
Trương Bá Chi được chào đón khi tới làm khách cắt băng khánh thành một cửa hàng, hôm 24/8.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 12
Trương Bá Chi trong vòng vây của người hâm mộ và báo giới.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 13
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 14
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 15
Trương Bá Chi lộ thân hình gầy gò trông thấy.
 
Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 16


Trương Bá Chi lộ thân hình “cò hương” - 17
Nữ diễn viên khả ái của Hồng Kông đang phải cố gắng kiếm tiền để có thể cùng chồng chăm sóc và nuôi dạy hai con trai sau khi hai người chia tay. Suốt thời gian kết hôn, sự nghiệp của nữ diễn viên này dường như "đóng băng" bởi toàn bộ thời gian cô đều dành chăm sóc các con và quán xuyến chuyện gia đình.

 

Mi Vân (tổng hợp)