Gia đình Tạ Đình Phong được gặp cháu nội sau 3 tháng xa cách

(Dân trí) - Do những bất đồng với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã quyết định dắt các con rời khỏi nhà họ Tạ và cắt đứt quan hệ với bố mẹ chồng. Sau khi thống nhất chuyện ly dị, Trương Bá Chi mới để các con gặp ông bà nội.

Ngày 1/8 vừa rồi, sinh nhật 4 tuổi của bé Lucas đã được tổ chức. Được biết, Trương Bá Chi đã gửi thiếp mời bố mẹ chồng cô tới dự sinh nhật con trai. Tuy nhiên, cả ông và bà nội của bé Lucas đều không tới dự. Thời điểm đó, bà Địch Ba Lạp, mẹ chồng của Trương Bá Chi, đang đi nghỉ tại Thái Lan.
 
Gia đình Tạ Đình Phong được gặp cháu nội sau 3 tháng xa cách  - 1
Trương Bá Chi cùng mẹ chồng và con trai Lucas.

 

Mới đây, bà đã trở về Hồng Kông và có buổi đoàn tụ với hai cháu nội sau ba tháng xa cách. Buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của em gái Tạ Đình Phong và bố của anh - nam diễn viên Tạ Hiển tại căn hộ mà Tạ Đình Phong đang sống. Nữ diễn viên Jennifer cho biết, mẹ cô và cô rất mừng khi được gặp lại hai cháu trai sau nhiều tháng xa cách.

 

Jennifer cho biết, cháu trai Lucas của cô là một cậu bé rất tình cảm và đáng yêu. “Khi gặp lại Lucas, tôi nói với bé: ‘Cô rất yêu con’. Ngay lập tức, cậu bé đáp lại ‘Con cũng yêu cô’. Nhưng khi tôi hỏi cậu bé: ‘Yêu như thế nào cơ?’, thì cậu bé trả lời: ‘999’. Tôi không hiểu Lucas muốn nói gì nhưng vẫn rất vui”, em gái Tạ Đình Phong kể lại.

 

Nữ diễn viên kiêm người mẫu này cho biết thêm, cháu trai của cô đã lớn hơn nhiều kể từ lần cuối cùng mà cô gặp Lucas. “Đây là lần đầu tiên tôi thấy Quintus bước đi và làm nhiều điệu bộ khác nhau. Khi tôi vỗ tay, cậu bé cũng vỗ tay theo”.

 

Jennifer xúc động tiết lộ, mẹ của cô - nữ nghệ sĩ kỳ cựu Địch Ba Lạp đã không cầm được nước mắt trong buổi gặp gỡ hai cháu nhưng cố không bật khóc to. “Mẹ tôi luôn thấy buồn khi chia tay tụi trẻ”, Jennifer nói thêm.

 

Sau khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi thống nhất chuyện ly dị vào đầu tháng 8. Hai người cũng quyết định sẽ để các con sống với nữ diễn viên Vô cực và sẽ tạo điều kiện thuận lời để gia đình họ Tạ tới thăm các cháu. Do vậy, Jennifer tin rằng, trong tương lai, gia đình cô sẽ không gặp trở ngại nào mỗi khi nhớ và muốn gặp các cháu.

 

Mi Vân

Theo News