Các con không biết Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chia tay

(Dân trí) - Những chi tiết cụ thể về việc phân chia tài sản cũng như quyền chăm sóc con của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong hiện vẫn là nỗi tò mò với người hâm mộ, gần một tuần sau khi cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hồng Kông cùng ký vào đơn ly dị.

Trong bản thông cáo báo chí mà Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong gửi tới giới truyền thông, được công bố vào ngày 23/8 vừa rồi, cặp đôi này cho biết, họ sẽ cùng chăm sóc hai con trai. Đồng thời, họ cũng yêu cầu báo giới tôn trọng sự riêng tư của gia đình cũng như cá nhân họ sau khi chính thức thừa nhận chia tay sau 5 năm chung sống.

 

Tuy nhiên, theo báo giới Hồng Kông, Trương Bá Chi đã đồng ý từ bỏ yêu cầu giành nửa số tài sản của Tạ Đình Phong, trị giá khoảng 300 triệu đô la Hồng Kông, để đối lại hai con trai được sống cùng cô.

 

Được biết, số tiền trên sẽ được chia đều cho hai bé Lucas (4 tuổi) và Quintus (1 tuổi). Mỗi con trai của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ nhận được 150 triệu đô la Hồng Kông khi chúng trưởng thành.
 
Các con không biết Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chia tay - 1
Trương Bá Chi đang bận rộn với các event tại đại lục sau khi đồng ý ký vào đơn ly dị.
 

Và để đảm bảo quyền lợi của các con, cặp đôi nổi tiếng xứ hương cảng hi vọng rằng, họ sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp sau khi đã chia tay vì không muốn các con bị tổn thương. Cặp đôi này cũng mong muốn dành nhiều thời gian bên các con trong những năm tháng chúng trưởng thành.

 

Cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều sinh ra trong những gia đình không hoàn chỉnh, bố mẹ chia tay khi họ còn nhỏ nên rất hiểu cảm giác và lo lắng cho tương lai của các con. Được biết, cho tới thời điểm hiện tại, bé Lucas - con trai cả của cặp đôi này, vừa tròn 4 tuổi, vẫn không hề biết, cha mẹ của bé đã ly dị.

 

Một người bạn của Trương Bá Chi tiết lộ: “Tôi tin rằng, Bá Chi sẽ nói rõ với các con trong tương lai. Chắc rằng, cô ấy sẽ tìm ra cách để nói với chúng. Lucas là một cậu bé vui tính và nhạy cảm. Có lẽ Lucas cũng hiểu phần nào rằng, cha mẹ của bé không còn sống với nhau”.
 
Các con không biết Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chia tay - 2
Tạ Đình Phong đã trở lại với công việc sau một tháng nghỉ ngơi giải quyết chuyện gia đình.

 

Phản ứng trước những thông tin trên mặt báo, quản lý của Tạ Đình Phong cho biết: “Hi vọng, báo giới sẽ tôn trọng sự riêng tư của họ”. Hiện, cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều đang tích cực làm việc. Nam diễn viên họ Tạ vừa trở lại với phim trường sau một tháng nghỉ ngơi giải quyết chuyện gia đình. Còn Trương Bá Chi, vợ cũ của anh, thì bận rộn với các sự kiện và công việc quảng cáo tại đại lục.

 

Mi Vân

Theo News