Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ cùng nuôi con

(Dân trí) - Sau nhiều tháng tranh cãi, cuối cùng vợ chồng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng ra thông báo chính thức về sự kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm của họ. Nguyên nhân mà cặp đôi này đưa ra là do những bất đồng về quan điểm sống.

Hôm qua 22/8, công ty quản lý của nữ diễn viên Trương Bá Chi đã đưa ra thông báo chính thức gửi tới báo giới, thông báo rằng những tranh cãi trong vấn đề ly dị giữa nữ diễn viên khả ái xứ hương cảng và chồng cũ, nam diễn viên Tạ Đình Phong, đã được giải quyết ổn thỏa sau gần 3 tháng tranh chấp.

 

Trong thông báo này, nguyên nhân khiến một trong những mối tình được xem là đẹp nhất làng giải trí Hồng Kông kết thúc là do những mâu thuẫn cá nhân giữa hai vợ chồng.
 
Về quyền nuôi con, cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều thống nhất sẽ cùng nuôi các con. Họ tuyên bố “Mọi quyết định được đưa ra phải đảm bảo bọn trẻ được trưởng thành trong môi trường hạnh phúc”. Cặp đôi này cũng khẳng định họ sẽ không trả lời hay bàn luận thêm về vấn đề ly dị trong tương lai.
 
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ cùng nuôi con - 1

Thông cáo báo chí chính thức mà vợ chồng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi gửi tới giới truyền thông, khẳng định, họ đã thống nhất ly dị sau 5 năm chung sống.

 

Theo báo giới Hồng Kông, ngày 18/8 vừa rồi, nam diễn viên Tạ Đình Phong đã trở về Hồng Kông và cùng luật sư tới căn hộ của Trương Bá Chi để bàn bạc về thủ tục chia tay. Sau 16 tiếng bàn bạc, cặp đôi này đã thông nhất mọi vấn đề liên quan tới việc chăm sóc và giám hộ hai con trai. Và trong cuộc gặp gỡ này, hai bên thống nhất, họ không được tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan tới chuyện chia tay với báo giới. Sau khi mọi chuyện được thống nhất ổn thỏa, công ty quản lý của Trương Bá Chi mới ra thông cáo báo chí chính thức về chuyện cô và Tạ Đình Phong ly dị.

 

Đoạn cuối thông cáo báo chí viết: “Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới hai vợ chồng chúng tôi cũng như gia đình tôi. Hi vọng, mọi người sẽ tôn trọng sự riêng của gia đình chúng tôi, đặc biệt là hai con của chúng tôi, để chúng có một cuộc sống bình thường, yên ả và hạnh phúc. Sau thông cáo này, chúng tôi sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới chuyện ly dị”.

 

Mi Vân

Theo QQ