Tạ Đình Phong lên cơn hen, phải nhập viện

(Dân trí) - Nam diễn viên họ Tạ đã lên cơn hen ngay tại phim trường ở Bắc Kinh và nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện khi anh đang tham gia diễn xuất trong bộ phịm mới mang tên “The next miracle”, hôm 9/8.

The next miracle là dự án điện ảnh mới nhất của Tạ Đình Phong, được anh góp mặt sau khi thống nhất chia tay với nữ diễn viên Trương Bá Chi tại sinh nhật con trai cả Lucas, hồi đầu tháng 8.

 

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên, Tạ Đình Phong đã gặp vấn đề về sức khỏe. Anh bị lên cơn hen và đã được đoàn làm phim mua gấp cho một chiếc máy thở. Khi tình trạng ổn định, Tạ Đình Phong trở lại với công việc. Tuy nhiên, trong ngày làm việc tiếp theo, tình trạng sức khỏe của Tạ Đình Phong lại xấu đi khi khiến anh phải nhập viện.

 

Các bác sĩ giải thích, lao lực một thời gian dài cộng với những áp lực trong cuộc sống riêng đã khiến bệnh hen của Tạ Đình Phong trầm trọng. Các bác sĩ khuyên nam diễn viên này bố trí thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.
 
Tạ Đình Phong lên cơn hen, phải nhập viện - 1
Tạ Đình Phong đã lên cơn hen, phải nhập viện khi đóng phim tại Bắc Kinh.

 

Được biết, Tạ Đình Phong đã bị cúm sau khi tới tham dự sinh nhật của con trai Lucas, hồi đầu tháng 8 vừa rồi. Sau đó, anh đã bị sốt liền trong ba ngày và phải dùng ống thở. Khi tình trạng sức khỏe khá hơn, anh lại bay tới Thượng Hải để quay một quảng cáo mới.

 

Trao đổi với giới truyền thông hôm 10/8, mẹ ruột của Tạ Đình Phong hiện đang ở Thái Lan cho biết, sức khỏe của con trai bà hiện đã khá hơn và “không cần phải lo lắng”. Bà Địch Ba Lạp đã chuyển tới Singapore trước sinh nhật lần thứ 4 của cháu trai Lucas, và sau đó bà tiếp tục đi du lịch tới Thái Lan.

 

Được biết, trong thời gian ở Thái Lan, bà đã đi chùa và đền rất nhiều với mong muốn mọi tai họa và chuyện không vui trong gia đình bà sẽ sớm qua đi. Bà Địch Ba Lạp từng chia sẻ với báo giới vào ngày bà lên đường sang Singapore rằng, bà hi vọng con dâu và con trai bà sẽ sớm vượt qua sóng gió để tiếp tục chung sống hạnh phúc.

 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra như mong muốn của bà Địch Ba Lạp. Sau hơn một tháng căng thẳng, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã thống nhất ly dị. Hiện tại, họ đang nhường luật sư của mình giải quyết những thủ tục bắt buộc khi chia tay còn cả hai ngôi sao nổi tiếng này đều đang bận rộn với công việc riêng. Trong thời gian đóng phim xa nhà, Trương Bá Chi đã nhờ chị gái và mẹ ruột của cô chăm sóc giúp hai con trai.
 
Tạ Đình Phong lên cơn hen, phải nhập viện - 2
Trương Bá Chi cùng mẹ chồng cũ - Địch Ba Lạp đưa con trai cả Lucas đi chơi.

 

Gần đây, một tờ báo lá cải của Hồng Kông bất ngờ công bố, mức cát-sê 16 triệu đô la Hồng Kông một bộ phim của nam diễn viên họ Tạ là không đúng. Được biết, Tạ Đình Phong được trả 8 triệu đô la Hồng Kông, mức cát-sê cao nhất hiện nay tại Hồng Kông, cho bộ phim đang bấm máy The next miracle.

 

Tờ báo này còn tiết lộ rằng, nam diễn viên Tạ Đình Phong đã sử dụng những “ầm ĩ” quanh cuộc hôn nhân của anh và Trương Bá Chi để yêu cầu các nhà quảng cáo tăng cát-sê. Một quảng cáo đồng hồ mới đây đã giúp Tạ Đình Phong bỏ túi 2 triệu đô la Hồng Kông. Và người quản lý của nam diễn viên này giải thích “Chuyện Tạ Đình Phong ly dị sẽ lôi kéo giới săn tin và người hâm mộ quan tâm tới quảng cáo này”.
 
Tạ Đình Phong lên cơn hen, phải nhập viện - 3
Trương Bá Chi là một trong những nữ diễn viên nhận mức cát-sê cao nhất khu vực châu Á

 

Cũng không hề thua kém chồng, Trương Bá Chi cũng được xem là một trong những nữ diễn viên nhận cát-sê cao nhất khu vực châu Á. Cô được trả 10 triệu đô la Hồng Kông cho vai diễn sắp tới trong một bộ phim hợp tác với nam diễn viên Chân Tử Đan.

 

Ngày 10/8, công ty quản lý của Trương Bá Chi - AEG thông báo họ sẽ kiện lên tòa án những phương tiện truyền thông phát hành những thông tin sai lệch về nữ diễn viên này. Đặc biệt, người đại diện cho công ty AEG muốn đưa DJ Eileen Cha ra tòa vì đã vu khống nữ diễn viên Vô cực đòi hỏi chồng phải phân chia tài sản, khiến cho mâu thuẫn của hai vợ chồng thêm trầm trọng.
 
Mi Vân (tổng hợp)