Park Min Young và nhiều nghệ sĩ Hàn sốc trước sự ra đi của Goo Hara

(Dân trí) - Cái chết của Goo Hara đã khiến người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, thương xót. Trong đó, nữ diễn viên Park Min Young, bạn diễn của Goo Hara trong bộ phim “City Hunter”, đã có những tâm sự đầy xúc động dành cho người em quá cố.

Nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc huỷ lịch làm việc để tưởng nhớ Goo Hara

Chiều tối 24/11, làng giải trí Châu Á chấn động trước thông tin Goo Hara - cựu thành viên nhóm nhạc Kara qua đời tại nhà riêng. Cho tới thời điểm này, thông tin về nguyên nhân cái chết của Goo Hara vẫn chưa được công bố nhưng phần lớn khán giả tại Hàn Quốc cho rằng, cô đã tự vẫn do ảnh hưởng của căn bệnh trầm cảm.

Sự ra đi của Goo Hara là cú sốc với người hâm mộ và nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí. Để bày tỏ sự tiếc thương cho người đồng nghiệp vừa qua đời, hàng loạt sao Hàn đã thông báo hủy bỏ hoặc lùi lịch trình hoạt động.

Park Min Young và nhiều nghệ sĩ Hàn sốc trước sự ra đi của Goo Hara - 1

Goo Hara qua đời tại nhà riêng vào ngày 24/11/2019. 

Các nhóm nhạc và nghệ sĩ của Hàn Quốc như EXO, MAMAMOO, Jung Hae In, Im Soo Hyang đều thông báo điều chỉnh lịch hoạt động. Theo kế hoạch, nhóm EXO sẽ chính thức comeback với album "Obsession" vào ngày 27/11 nhưng để tưởng nhớ Goo Hara, nhóm đã thông báo tạm lùi ngày phát hành album, đồng thời bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc. 

MAMAMOO cũng quyết định hủy Twitter Blue Room Live dự kiến diễn ra vào tối 24/11. Nam diễn viên Jung Hae In thông báo hủy buổi họp báo show du lịch "Jung Hae In’s Walking Report" vào ngày 25/11 và nữ diễn viên Im Soo Hyang cũng thông báo vắng mặt tại lễ trao giải Văn hóa và Giải trí lần thứ 24 để tưởng nhớ Goo Hara.

Park Min Young và nhiều nghệ sĩ Hàn sốc trước sự ra đi của Goo Hara - 2

Nhóm Exo...

Park Min Young và nhiều nghệ sĩ Hàn sốc trước sự ra đi của Goo Hara - 3

...và MAMAMOO thông báo tạm huỷ kế hoạch làm việc để tưởng nhớ Goo Hara. 

Không chỉ vậy, trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ của Hàn Quốc đã bày tỏ sự tiếc thương với nữ ca sĩ đoản mệnh Goo Hara. Park Min Young đã đăng tải những khoảnh khắc của cô và Goo Hara trong bộ phim “City Hunter” từ 8 năm trước kèm dòng ghi chú: “Chị xin lỗi vì chị đã không thể ở bên em trong ngày cuối cùng. Chị sẽ luôn nhớ về em với hình ảnh một Hara dễ thương. Yên nghỉ em nhé”. 

Năm 2011, Goo Hara và Park Min Young từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim truyền hình ăn khách “City Hunter” (Thợ săn thành phố) cùng Lee Min Ho. Sau bộ phim, hai nữ diễn viên xinh đẹp đã trở thành chị em thân thiết. Chính vì vậy, ngay khi hay tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng vào chiều tối 24/11/2019, Park Min Young đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Park Min Young và nhiều nghệ sĩ Hàn sốc trước sự ra đi của Goo Hara - 4

Park Min Young dành những lời xúc động cho người chị em thân thiết Goo Hara.

Nữ ca sĩ Han Seung Yeon - một thành viên của nhóm Kara đã đến nhà riêng của Goo Hara ở Cheongdamdong ngay khi hay tin người chị em của mình đột tử. Seung Yeon và nhiều chị em của nhóm Kara là những người sốc nhất khi hay tin dữ về Goo Hara bởi vài ngày trước đây, nữ ca sĩ 28 tuổi còn tụ tập vui vẻ với các thành viên trong nhóm.

Thông báo kế hoạch tang lễ của Goo Hara

Sáng nay 25/11, phía công ty chủ quản tại Nhật - Production Ogi của Goo Hara đã đưa ra thông báo về lễ tang chính thức: “Chúng tôi rất xin lỗi khi phải thông báo tin buồn này. Chúng tôi muốn lễ tang được tổ chức một cách riêng tư và yên tĩnh theo đúng như mong muốn của gia đình Goo Hara. Vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị một nơi để người hâm mộ có thể tới viếng và vĩnh biệt cô ấy.

Park Min Young và nhiều nghệ sĩ Hàn sốc trước sự ra đi của Goo Hara - 5

Tang lễ của Goo Hara sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 26/11.

Theo đó, người hâm mộ và giới truyền thông có thể bày tỏ sự tiếc thương dành cho Goo Hara tại phòng đầu tiên của nhà tang lễ thuộc Bệnh viện Seoul St.Mary, quận Gangnam từ 15 giờ đến nửa đêm vào ngày 27/11”.

Bạn bè và người thân của Goo Hara sẽ viếng riêng tại địa điểm khác, đó là sảnh tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei từ 8 giờ sáng 26/11 (giờ địa phương). Đây cũng chính là địa điểm lễ viếng của nữ diễn viên ca sĩ Sulli hồi tháng 10 vừa rồi.

Mi Vân

Theo Pop/Korea

Bài liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm