Tìm thấy sổ tay bí mật của Goo Hara tại nhà riêng

(Dân trí) - Hôm nay 25/11, cảnh sát đã đưa ra thông báo chính thức về sự qua đời của Goo Hara chiều hôm qua 24/11. Tại buổi họp báo, đại diện cảnh sát cho biết, họ đã tìm thấy một cuốn sổ tay của nữ ca sĩ đoản mệnh.

“Trong cuốn sổ tay được viết tay của Goo Hara được tìm thấy trên bàn của phòng khách. Vào khoảng 6 giờ chiều qua 24/11, người giúp việc đã tìm thấy thi thể của Goo Hara. Sau khi kết hợp điều tra tại hiện trường và lấy lời khai của nhân chứng, chúng tôi khẳng định, vụ án này không có dấu hiệu hình sự”, đại diện cảnh sát cho hay.

Khi được hỏi về khả năng khám nghiệm tử thi, cảnh sát cho hay: “Chúng tôi chưa quyết định. Gia đình nạn nhân và các công tố viên sẽ là người ra quyết định sau khi xem kết quả khám nghiệm hiện trường. CCTV cũng cho chúng tôi biết, cô ấy về nhà khoảng 0 giờ 35 phút sáng vào ngày 24/11. Thời điểm cô ấy tử vong diễn ra sau thời điểm đó”.

Tìm thấy sổ tay bí mật của Goo Hara tại nhà riêng - 1

Goo Hara được tìm thấy đã tử vong tại nhà riêng, ngày 24/11.

Cảnh sát điều tra kết luận, không ai khác có mặt tại nhà Goo Hara sau khi cô về tới nhà. Người giúp việc là người đầu tiên bước vào nhà của nữ ca sĩ đoản mệnh, người này có mặt tại nhà Goo Hara vào buổi tối. Cảnh sát cho rằng, người giúp việc và Goo Hara rất thân thiết. Người này thường tới nhà nữ ca sĩ 28 tuổi khi không thể liên lạc với ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn.

Chiều tối 24/11, làng giải trí Châu Á chấn động trước thông tin Goo Hara - cựu thành viên nhóm nhạc Kara qua đời tại nhà riêng. Cho tới thời điểm này, thông tin về nguyên nhân cái chết của Goo Hara vẫn chưa được công bố nhưng phần lớn khán giả tại Hàn Quốc cho rằng, cô đã tự vẫn do ảnh hưởng của căn bệnh trầm cảm.

Goo Hara không có công ty quản lý riêng tại quê nhà nên công ty chủ quản tại Nhật Bản Production Ogi sẽ đứng ra lo liệu tang lễ cho nữ ca sĩ quá cố. Lễ tang được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei vào sáng 25/11 và chỉ bạn bè và người thân Goo Hara tới viếng. Đối với người hâm mộ, công ty quản lý sắp xếp buổi viếng riêng tại Nhà tang lễ của bệnh viện St. Mary. Lễ viếng bắt đầu từ 15h ngày 25/11 tới hết ngày 27/11.

Goo Hara qua đời ở nhà riêng

 Mi Vân

Theo Pop