Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli

(Dân trí) - Goo Hara, người chị em thân thiết trong làng giải trí của Sulli, đã tạm dừng mọi hoạt động tại Nhật Bản, nhanh chóng trở về Hàn Quốc để tiễn đưa cô em gái nhỏ lần cuối. Tang lễ của Sulli diễn ra trong hôm nay 17/10.

Trang Dispatch vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của Goo Hara tại sân bay Hàn Quốc. Thành viên nhóm Kara khiến người hâm mộ đau lòng khi khóc nức nở, liên tục dùng tay che mặt và gạt nước mắt. Được biết, Goo Hara đã bỏ dở mọi kế hoạch tại Nhật Bản để về tiễn đưa người bạn thân thiết Sulli.

Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli - 1

Goo Hara rời Nhật Bản, trở về Hàn Quốc tiễn đưa Sulli, ngày 17/10.

Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli - 2
Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli - 3

Goo Hara xuất hiện buồn bã, mệt mỏi tại sân bay Hàn Quốc. 

Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli - 4
Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli - 5

Cô liên tục lấy tay che mặt để ngăn những giọt nước mắt. 

Tối 15/10, Goo Hara đã đăng tải một đoạn clip lên mạng xã hội khiến fan xót xa. Trong đó, Goo Hara không cầm được nước mắt, tức tưởi khi gửi lời nhắn người bạn thân của mình. “Chị cũng muốn tới nơi đó. Sulli ơi, chị yêu em. Chị xin lỗi, xin lỗi vì không còn sự lựa chọn nào khác ngoài sống tiếp thế này”, Goo Hara vừa khóc vừa nói.

Trước đó, vào ngày 14/10, Goo Hara cũng đăng tải một bức ảnh chụp chung của cô và Sulli lên mạng xã hội cùng dòng ghi chú: “Ở thế giới ấy, tôi hy vọng Jinri có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn...”. Những lời tâm sự của Goo Hara cũng đang ám chỉ sự chỉ trích với những cư dân mạng đang từng ngày từng giờ soi mói đời tư của nghệ sĩ và buông những lời bình luận “ác ý” mà không quan tâm tới cảm xúc người khác.

Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli - 6

Ngày 15/10, Goo Hara livestream khóc lóc khi nhắc tới Sulli. 

Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli - 7

Hình ảnh hạnh phúc và thân thiết của Goo Hara và Sulli trong quá khứ

Goo Hara và Sulli là những người chị em thân thiết trong làng giải trí. Hồi tháng 5 vừa rồi, Goo Hara được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch sau khi cố gắng tự tử tại nhà riêng. Rất may, do được cứu chữa kịp thời, Goo Hara đã qua khỏi. Từ cuối năm 2018, scandal tình cảm giữa cô và bạn trai đã trở thành tâm điểm của truyền thông. Bạn trai cũ đã phải ra hầu toà và nhận án phạt vì tội tống tiền Goo Hara bằng clip “nóng”.

Mi Vân

Theo Dispatch

Dòng sự kiện: Ca sĩ Sulli tự vẫn
Đọc thêm
Đang được quan tâm