Vụ quấy rối trên máy bay: Tiếp viên trưởng cũng bị… “sờ soạng”?

(Dân trí) - Theo nguồn tin của PV Dân trí, trên chuyến bay VN235, ông Vũ A.C. say xỉn, không chỉ có hành vi quấy rối với nữ hành khách trẻ tuổi mà còn “sờ soạng” Tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines.

Vụ quấy rối trên máy bay: Tiếp viên trưởng cũng bị… “sờ soạng”? - 1

Tiếp viên trưởng chuyến bay VN253 làm việc với nam hành khách ngồi hạng thương gia say rượu và nghi là có hành vi "quấy rối" đối với một cô gái trẻ

Sự việc được ghi lại trong biên bản chiều 26/7, ngay khi xảy ra sự việc. Tiếp viên trưởng T.P.L của chuyến bay VN235 khẳng định: “Hành khách “uống quá nhiều rượu” và “có hành động sàm sỡ và sờ vào hành khách nữ trên chuyến bay. Thậm chí còn sờ cả vào tôi”.

Trong khi đó, như đã đưa tin, ngày 28/7, ông C. “phản cung”, phủ nhận hành vi quấy rối nữ hành khách trẻ tuổi. Ông này cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm. Tình huống trên máy bay là do ông bị vấp ngã, gần tới giờ cất cánh nên luống cuống, bám tay vào thành ghế và vô tình trượt vào người một nữ hành khách.

Ông C. cũng khẳng định, trước khi lên chuyến bay, có uống rượu bia nhưng không phải vì vậy mà đi sàm sỡ, đó chỉ là vô tình bị trượt ngã và có xin lỗi.

Trước đó, cô gái liên quan tới vụ việc trên cho biết trên chuyến bay VN253, ông C. ngồi ghế 6D hạng thương gia, cô gái ngồi tại vị trí 5D. Sau khi vừa ngồi được vài phút, ông C. để tay lên vai cô gái rồi dần dần đưa xuống phía dưới. Cô gái nói to: “Chú làm gì đấy?”. Ông này nói: “Chú có làm gì đâu!”.

Tại thời điểm đó, ông C. thừa nhận có uống rượu bia. Phi hành đoàn đã quyết định “cắt chuyến”, từ chối vận chuyển hành khách Vũ A.C. và báo cáo với nhà chức trách sân bay.

Đại diện Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho biết, Cảng vụ đang làm việc với các bên có liên quan để xác minh, làm rõ sự việc. Trước mắt, cảng vụ đã làm việc với hãng hàng không, lực lượng an ninh, xem xét hồ sơ, bản tường trình của các bên liên quan.

Cảng vụ sẽ làm việc với hành khách C. và người bị hại. Tùy vào tính chất hồ sơ vụ việc, nếu có dấu hiệu vi phạm sẽ chuyển cho cơ quan chức năng để xử lý các bước tiếp theo.

C.N.Q