Tìm nam thanh niên mất tích, bỏ xe máy và thư tuyệt mệnh trên cầu

(Dân trí) - Nam thanh niên để lại xe máy và một số tư trang cùng lá thư tuyệt mệnh trên cầu Đỏ. Nghi tài xế này tự tử, cơ quan chức năng Đà Nẵng cùng gia đình đang khẩn trương tìm kiếm.

Chiều 4/3, Trạm CSGT Cửa ô Hòa Phước (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao xe máy và các giấy tờ liên quan vụ tài xế Grab mất tích cho Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang) thụ lý.

Trước đó, khoảng 21h ngày 3/3, tổ công tác của Trạm CSGT Cửa ô Hòa Phước làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A, phát hiện 1 xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ.

Tìm nam thanh niên mất tích, bỏ xe máy và thư tuyệt mệnh trên cầu - 1

Chiếc xe máy của nam tài xế để lại trên cầu (ảnh công an cung cấp)

Kiểm tra, cảnh sát phát hiện trên xe có một số tư trang như mũ bảo hiểm Grab, giấy tờ 3 bản photocopy CMND tên T.T.C. (30 tuổi, trú quận Liên Chiểu), 1 điện thoại di động, 390.000 nghìn đồng và 1 lá thư tuyệt mệnh.

Nội dung trong thư ghi "Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ".

Nghi vấn tài xế này tự tử, Trạm CSGT Cửa ô Hòa Phước đã liên hệ báo với người thân của anh C. và Công an xã Hòa Châu để tìm kiếm tài xế này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm