Thứ năm, 02/07/2020 - 18:12

Khánh Hòa:

Nam thanh niên nhảy cầu, để lại miếng bánh, điện thoại cùng thư tuyệt mệnh

Dân trí

Một nam thanh niên phục vụ trong một nhà hàng ở Nha Trang được người dân nhìn thấy nhảy xuống cầu Trần Phú, để lại một số vật dụng cùng lá thư tuyệt mệnh.

Nam thanh niên nhảy cầu, để lại miếng bánh, điện thoại cùng thư tuyệt mệnh - 1

Hiện trường vụ việc trên cầu Trần Phú, TP Nha Trang, chiều 2/7

Theo thông tin ban đầu từ gia đình, trước đó vào khoảng 17h ngày 1/7, gia đình nhận được điện thoại từ người dân báo về việc có một nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu Trần Phú (TP Nha Trang). Máy điện thoại mà người dân gọi điện báo cho gia đình là từ chính điện thoại của anh H.S.T. (32 tuổi, trú xã Phước Đồng, TP Nha Trang).

“Người dân kể lại là thấy một nam thanh niên đi tới đi lui mấy vòng giữa cầu trước khi nhảy xuống cầu. Chạy đến họ thấy một số vật dụng để lại trên cầu, trong đó có máy điện thoại nên đã gọi báo cho gia đình chúng tôi”, bà Huỳnh Thị Ngọc Thúy, người nhà thanh niên này kể.

Sau khi đến hiện trường, người nhà cùng lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng đến 15h ngày 2/7 vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên.

Tại hiện trường, một số vật dụng để lại trên cầu bao gồm một đôi giày, một cái bánh ăn dở, một điện thoại, cùng một số giấy tờ. Hiện nay người nhà đã thuê 2 thuyền nhỏ chạy quanh hiện trường tìm kiếm.

Theo người nhà, anh T. bình thường đi làm bằng xe máy nhưng tại hiện trường không thấy xe máy. Cho rằng người nhà mình đã nhảy cầu nên người nhà đã lập bàn thờ ngay trên cầu.

Nam thanh niên nhảy cầu, để lại miếng bánh, điện thoại cùng thư tuyệt mệnh - 2

Đôi giày của nam thanh niên để lại trên cầu cùng một số vật dụng khác

“Chúng tôi cũng tìm thấy một lá thư tại hiện trường, được cho là thư của T. để lại, trong đó đoạn đầu tiên ghi là “xin lỗi ba má” - bà Thúy kể thêm.

Cũng theo thân nhân người bị nạn, ít hôm trước có nghe thông tin trên mạng xã hội về việc anh T. bị một ai đó đòi nợ. Anh T. là nhân viên một nhà hàng tại TP Nha Trang, có vợ và một con.

Chiều 2/7, đại diện Công an phường Xương Huân (TP Nha Trang) cho biết đã xuống hiện trường ghi nhận sự việc, đồng thời báo cáo, chuyển hồ sơ cho Công an TP Nha Trang.

Hiện các cơ quan chức năng TP Nha Trang đang tổ chức xác minh, tìm kiếm nạn nhân.

Hải Đăng

Đáng quan tâm
Mới nhất