Chủ nhật, 05/07/2020 - 18:13

Tìm người bỏ ô tô, thư tuyệt mệnh trên cầu nghi nhảy sông tự tử

Dân trí

Lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm người nghi bỏ lại xe ô tô cùng lá thư tuyệt mệnh trên cầu Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa rồi nhảy sông tự tử.

Ngày 5/7, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang tổ chức tìm kiếm tung tích một người nghi nhảy cầu Hàm Rồng tự tử.

Tìm người bỏ ô tô, thư tuyệt mệnh trên cầu nghi nhảy sông tự tử - 1
Chiếc xe ô tô được phát hiện đỗ trên cầu Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu cho biết, rạng sáng ngày 5/7, người đi đường phát hiện một chiếc xe ô tô dừng trên cầu Hàm Rồng, thuộc phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tuy nhiên, sau nhiều giờ đồng hồ, chiếc xe vẫn ở tại vị trí trên và không thấy ai đến lấy đi, nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Tìm người bỏ ô tô, thư tuyệt mệnh trên cầu nghi nhảy sông tự tử - 2
Lá thư tuyệt mệnh được phát hiện trong xe ô tô.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra hiện trường trong xe ô tô có lá thư tuyệt mệnh, kèm một số giấy tờ tùy thân mang tên L.V.T. (36 tuổi, quê tại xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Người này được nghi đã nhảy cầu tự tử, nên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 30 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện đến tìm kiếm nạn nhân trên sông Mã.

Trần Lê

Đáng quan tâm