Bình Dương:

Người đàn ông nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh báo khoản nợ 800 triệu

(Dân trí) - Trước khi gieo mình xuống sông tự tử, ông C. để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi vợ con và nhắc đến khoản nợ khoảng 800 triệu đồng. Thi thể nạn nhân vừa được tìm thấy.

Người đàn ông nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh báo khoản nợ 800 triệu - 1

Thi thể ông C. được phát hiện tại khu vực bến phà An Sơn, cách hiện trường vụ nhảy cầu vài km.

Trưa 1/3, Công an TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã bàn giao thi thể ông B.T.C. (SN 1968, ngụ TPHCM) cho người nhà lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều 27/2, ông B.T.C. điều khiển xe máy chạy lên giữa cầu Bình Phước 2 (đoạn giáp ranh giữa TP Thủ Đức với quận 12) rồi để lại xe, leo lên thành cầu nhảy xuống sông Sài Gòn. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến người đi đường không ai kịp lao đến can ngăn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Thủ Đức cùng các đơn vị cứu hộ cứu nạn đã có mặt tiến hành triển khai công tác tìm kiếm nhưng không thấy tung tích nạn nhân.

Người đàn ông nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh báo khoản nợ 800 triệu - 2

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm ông C. tại khu vực nạn nhân nhảy xuống vào chiều 27/2.

Sau 3 ngày, thi thể ông C. được phát hiện tại khu vực bến phà An Sơn (xã An Sơn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương). Qua xác minh thông tin và người nhà đến nhận diện đúng là ông C. nên phía Công an Bình Dương đã bàn giao thi thể.

Người nhà ông C. cho biết, ông này làm nghề giao hàng, trước khi nhảy sông Sài Gòn, ông C. để lại một lá thư tuyệt mệnh với lời xin lỗi vợ con và nhắc về khoản nợ khoảng 800 triệu đồng.

Đang được quan tâm