Lãnh đạo Hà Tĩnh nói về sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo

Dân trí Thừa nhận sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo là thất bại của những chính sách thiếu nhất quán trước đây, là bài học lớn cho không chỉ KKT Cửa khẩu Cầu Treo mà cho nhiều khu kinh tế khác trên cả nước, Hà Tĩnh đề xuất Chính phủ hướng đi mới cho KKT trọng điểm này.
>>“Giải mã” nguyên nhân đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo
>>"Ngắc ngoải" những nhà đầu tư trót đổ vốn vào KKT Cửa khẩu Cầu Treo
>>Cận cảnh những công trình trăm tỷ lãng phí ở Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo

Chiều ngày 14/8, PV Dân trí đã có cuộc trao đổi với ông Dương Tất Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh xung quanh sự đổ vỡ thảm hại của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Lãnh đạo Hà Tĩnh nói về sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo - 1

Ông Dương Tất Thắng

"Tỉnh rất buồn"

Ông Dương Tất Thắng khẳng định, việc Chính phủ và tỉnh Hà Tĩnh cho ra đời Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (KKT Cầu Treo) là hoàn toàn chính đáng, bởi khu kinh tế này nằm trên Quốc lộ 8A qua biên giới Việt- Lào; Cửa khẩu Cầu Treo có một vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội của Hà Tĩnh và các tỉnh Bắc Trung Bộ; đây cũng là cửa ngõ ngắn nhất để Lào và các nước trong tiểu vùng Sông Mekong Mở rộng hướng ra Biển Đông qua cụm cảng nước sâu Vũng Áng- Sơn Dương. Việc thành lập KKT sẽ đẩy mạnh thông thương giữa Việt Nam với Lào, thúc đẩy kinh tế phía Tây Hà Tĩnh và toàn tỉnh Hà Tĩnh phát triển.

Ông Thắng chỉ ra bức tranh khởi sắc từ sau khi Khu kinh tế Cầu Treo được thành lập, từ cơ sở hạ tầng, đời sống người dân trong khu kinh tế và đóng góp của khu kinh tế đói với ngân sách tỉnh này.

Tuy nhiên, PCT tỉnh Hà Tĩnh thẳng thắn thừa nhận sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu Cầu Treo khi hầu hết các dự án được xem là đầu tàu của khu kinh tế chết yểu, thất bại thảm hại, doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp quá nhiều khó khăn, việc thu hút đầu tư gần như là con số 0 vài năm trở lại đây.

Lãnh đạo Hà Tĩnh nói về sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo - 2

Dự án nhà máy may Five Star Hà Tĩnh trong KKT CKQT Cầu Treo khởi công xong để đó.

Ông Dương Tất Thắng nêu 3 nguyên nhân dẫn tới thảm trạng nêu trên, gồm:

Thứ nhất là nhu cầu thông thương, trao đổi hàng hóa giữa hai bên (Việt Nam và Lào) tại Cửa khẩu Cầu Treo đã không còn như trước. Trước đây, phía bạn xuất khoáng sản, gỗ, một số nguyên liệu khác; rồi họ nhập về xi măng, sắt thép, đồ vật liệu gia dụng... Nhưng nay phía bạn hạn chế hoặc cấm xuất thô các mặt hàng trên khiến quan hệ kinh tế hai chiều giảm mạnh, nguồn thu từ KKT cũng từ đó giảm sâu.

Thứ hai, việc Chính phủ bãi bỏ Khu phi thuế quan ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động thương mại tại KKT Cầu Treo. Khi đang còn ưu đãi, khi đang còn miễn thuế thì doanh nghiệp cũng muốn vào Khu phi thuế quan, người dân cũng muốn lên đây để mua hàng hóa rẻ hơn, nên khu kinh tế có sự nhộn nhịp riêng, có nguồn thu lớn.

Sau khi Luật Thuế xuất nhập khẩu được áp dụng, KKT Cầu Treo và nhiều khu kinh tế khác mất dần các lợi thế, giữa trong và ngoài KKT không có lợi thế chênh lệch nữa. Khi không còn được miễn thuế thì người dân người ta không ngược xuôi lên đây mua hàng nữa.

Lãnh đạo Hà Tĩnh nói về sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo - 3

Một dự án bỏ không tại KCN Đại Kim

Thứ ba, khi Chính phủ bãi bỏ Khu phi thuế quan được ban hành theo Quyết định 162/2007/QĐ-TTg vào năm 2007, những cơ chế, chính sách ưu đãi đặc biệt về đầu tư, thuế, tín dụng, đất đai và một số cơ chế chính sách khác không còn thì doanh nghiệp chịu quá nhiều bất lợi, không ai lên đầu tư nữa. Đó là chưa kể đến những bất lợi về đường sá, hạ tầng, lao động và thị trường.

Ông Thắng cho rằng, để vực dậy KKT Cầu Treo như trước là cả một câu chuyện rất khó, gần như không thể, là bài học lớn cho không chỉ KKT Cửa khẩu Cầu Treo mà cho nhiều khu kinh tế khác trên cả nước. “Ngay cả khu KT Mộc Bài (Tây Ninh), Lao Bảo (Quảng Trị), Chao Lo (Quảng Bình)... bao nhiêu năm sầm uất như thế, hiện cũng gặp khó khăn, khó vực dậy phát triển như trước”- ông Thắng cho hay.

Định hướng mới cho KKT Cầu Treo

Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng theo ông Thắng, hiện tỉnh Hà Tĩnh đang nỗ lực để phần nào vực dậy KKT Cầu Treo.

Giải pháp đầu tiên mà Hà Tĩnh triển khai và vừa được Chính phủ chấp thuận là điều chỉnh lại quy mô KKT theo hướng nhỏ gọn, hiệu quả hơn. "Quyết định thành lập (năm 1998-PV) của Chính phủ, KKT CKQT Cầu Treo có 4 đơn vị hành chính, bao gồm: các xã: Sơn Kim 1, Sơn Kim 2, Sơn Tây và thị trấn Tây Sơn, với tổng diện tích đất tự nhiên trên 56.000 ha. Nay, do nhu cầu không cần thiết rộng lớn, khu hàng rào cứng của Khu phi thuế quan gần như không còn ý nghĩa nữa, làm cái này mất công, không thực tế mà lãng phí, nên từ 56.000 ha nay có thể điều chỉnh xuống chỉ cần 10.000 ha"- ông Thắng cho hay.

Các diện tích lớn mà không phù hợp nữa trả lại cho địa phương để bố trí quy hoạch dân cư, đất sản xuất hoặc phát triển theo hướng khác. 

Lãnh đạo Hà Tĩnh nói về sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo - 4

Phó Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sau khi được Chính phủ chấp thuận, tỉnh sẽ trả lại một diện tích lớn đất các dự án không triển khai cho các địa phương.

Thứ hai, tỉnh chắc chắn thay đổi cách thức tiếp cận doanh nghiệp và định hướng mới cho cửa khẩu. Trước đây KKT mời gọi doanh nghiệp, thu hút đầu tư vào sản xuất, nhưng giờ sản xuất không có ý nghĩa nữa vì không có lợi thế để thu hút các nhà đầu tư thì phải quay sang định hướng mới.

Đầu tiên là định hướng KKT thành điểm trung chuyển hàng hóa, hay còn gọi là cảng cạn. Tạo cơ chế mới để cho DN thuê kho bãi trung chuyển hàng hóa từ Việt Nam, từ Trung Quốc để qua Lào, Thái Lan. KKT cũng là điểm gia công, đóng gói xuất khẩu sang bên Lào, Thái. Từ bãi trung chuyển, điểm gia công bắt đầu phát sinh nhiều loại hình dịch vụ khác...

Để làm được điều này tỉnh sẽ mở rộng quỹ đất ngay sát Cửa khẩu Cầu Treo để dành cho kho bãi hàng hóa, kho bãi trung chuyển, tăng cường dịch vụ ăn nghỉ, cung cấp các dịch vụ khác cho cửa khẩu. Sau khi giải tán chợ cũ nhếch nhác, sắp tới nhà hải quan cũ cũng giải tỏa để dành quỹ đất cho kho bãi.

Lãnh đạo Hà Tĩnh nói về sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo - 5

Một trung tâm thương mại có số vốn đầu tư 112 tỷ đồng bỏ không ở KKT Cầu Treo.

Hiện nay khu vực cửa khẩu kém sôi động một phần là do bị ràng buộc bởi quy chế biên giới không được cho người gửi lại qua đêm, không bố trí dân cư ở đấy. Sau khi điều chỉnh quy hoạch xong, tỉnh sẽ bố trí các vị trí cho người dân thuê đất dài hạn kể cả 50 năm để làm kinh doanh. Đây sẽ là lực lượng kết nối với các đầu mối phía bạn, là lượng góp phần làm sôi động khu kinh tế.

Khu vực thứ hai sẽ phải thay đổi là khu vực KCN Đại Kim (xã Sơn Kim 1). Những dự án mà doanh nghiệp bỏ vốn đầu tư nếu họ có nguyện vọng tiếp tục triển khai thì tỉnh khuyến khích, tạo điều kiện thêm cho họ. Còn các dự án đã cấp phép mà không triển khai, không đầu tư thì tỉnh sẽ thu hồi để làm sạch hạ tầng, phục vụ dự án làm trung tâm logitics, trong đó chủ yếu là kết nối trung chuyển, gia công, sang tải...

Lãnh đạo Hà Tĩnh nói về sự đổ vỡ của Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo - 6

Sẽ loại bỏ các dự án không triển khai tại Khu CN Đại Kim để nhường đất cho các dự án kho bãi trung chuyển.

Vấn đề thứ 3 là phải cải thiện hạ tầng ở Khu kinh tế. Sau một loạt thời gian lắng xuống, nguồn thu kém do thuế thu nhập qua lại cửa khẩu, thuế xuất nhập khẩu, thuế hải quan thấp; việc quan tâm, đầu tư lại cho cơ sở hạ tầng rất kém. Đặc biệt, Quốc lộ 8A quan trọng bậc nhất hiện xuống cấp quá trầm trọng, nó ảnh hưởng cả hai phía Việt và Lào, thậm chí Thái Lan. Hạ tầng, đường sá không được cải thiện, không đi trước một bước thì rất khó thu hút đầu tư. Cái này tỉnh sẽ kiến nghị Trung ương quan tâm hỗ trợ.

Văn Dũng - Minh Lý

MỚI NHẤT
Tối nay, “siêu máy bay” Boeing 787-10 đầu tiên có mặt tại Việt Nam
Tối nay, “siêu máy bay” Boeing 787-10 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

(Dân trí) - Tối nay (16/8), “siêu máy bay” Boeing 787-10 Dream liner của Vietnam Airlines sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài, sẵn sàng gia nhập đội tàu bay thân rộng hiện đại của Vietnam Airlines.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 08:16

Người phụ nữ phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ bên đường
Người phụ nữ phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ bên đường

(Dân trí) - Đang đi nhặt bơ lúc rạng sáng, chị Liên bất ngờ phát hiện một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi bên đường.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 07:51

Xe tải tông vào nhà dân, 2 người tử vong
Xe tải tông vào nhà dân, 2 người tử vong

(Dân trí) - Chiếc xe tải lưu thông trên tuyến quốc lộ 217, đoạn qua địa bàn xã Trung Hạ, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) bất ngờ mất lái, lao thẳng vào nhà dân khiến 2 người tử vong.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 07:40

110 chung cư chưa nghiệm thu phòng cháy dân đã vào ở, trách nhiệm thuộc ai?
110 chung cư chưa nghiệm thu phòng cháy dân đã vào ở, trách nhiệm thuộc ai?

(Dân trí) - Câu hỏi được đặt ra, các Uỷ viên UB Thường vụ Quốc hội đều băn khoăn, lo ngại vì các hướng khắc phục trong tình huống này đều khó khăn, kém khả thi, trang bị thêm thiết bị, làm tầng chống cháy cũng khó, trông chờ vào phương tiện ứng cứu bên ngoài như xe thang, vòi cứu hoả, thậm chí trực thăng chữa cháy cũng đầy rủi ro.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 06:58

Vụ chủ doanh nghiệp Đài Loan “mất tích”: Công nhân đội nắng, mưa chờ tin
Vụ chủ doanh nghiệp Đài Loan “mất tích”: Công nhân đội nắng, mưa chờ tin

(Dân trí) - Sau khi ban lãnh đạo công ty TNHH Kai Yang Việt Nam đột nhiên “biến mất” cùng khoản nợ lương lên tới nhiều tỉ đồng, nhiều ngày nay, hàng nghìn công nhân thuộc công ty này vẫn tập trung tại công ty bất chấp nắng mưa để chờ thông tin.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 06:22

Phòng chống thiên tai phải gắn với ứng dụng khoa học công nghệ
Phòng chống thiên tai phải gắn với ứng dụng khoa học công nghệ

(Dân trí) - Tại hội thảo "Ứng dụng khoa học công nghệ trong phòng chống thiên tai" do Bộ NN&PNTT tổ chức hôm nay (16/8), tại Hà Nội, các đại biểu cho rằng, khoa học công nghệ không chỉ là mũi nhọn trong phát triển kinh tế, mà còn đóng vai trò quan trọng đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 05:58

Điều tra làm rõ người đứng sau, cản trở việc xây lò đốt rác
Điều tra làm rõ người đứng sau, cản trở việc xây lò đốt rác

(Dân trí) - Đó là khẳng định của ông Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam với PV Dân trí về tình hình người dân tập trung dựng lều cản trở thi công nhà máy đốt rác tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc thời gian gần đây.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 05:55

Chủ tịch HĐND và Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP Hà Tĩnh bị kỷ luật
Chủ tịch HĐND và Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP Hà Tĩnh bị kỷ luật

(Dân trí) - Chủ tịch HĐND và Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP. Hà Tĩnh vừa bị kỷ luật vì những sai phạm trong công tác quản lý, thiếu gương mẫu.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 05:55

Container và 2 đầu kéo tông nhau liên hoàn, quốc lộ 1 ách tắc
Container và 2 đầu kéo tông nhau liên hoàn, quốc lộ 1 ách tắc

(Dân trí) - Đang di chuyển trên Quốc lộ 1A, một chiếc xe container đâm trực diện vào xe đầu kéo chạy ngược chiều. Một xe đầu kéo khác không kịp phanh đâm tiếp vào đuôi chiếc xe gặp tai nạn phía trước.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 05:34

Hà Nội: Tìm được thiếu nữ 18 tuổi bỏ lại xe máy, nhảy xuống sông Hồng
Hà Nội: Tìm được thiếu nữ 18 tuổi bỏ lại xe máy, nhảy xuống sông Hồng

(Dân trí) - Thi thể em Nguyễn Thị H. đã được tìm thấy vào rạng sáng 16/8. Các cơ quan chức năng tiến hành các thủ tục pháp lý, sau đó bàn giao cho gia đình tiến hành mai táng.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 05:28

Cục Đăng kiểm ra văn bản giải thích “chưa bỏ thu phí bảo trì đường bộ”
Cục Đăng kiểm ra văn bản giải thích “chưa bỏ thu phí bảo trì đường bộ”

(Dân trí) - Cục Đăng kiểm Việt Nam khẳng định, hiện Nhà nước chưa có chủ trương và cũng chưa có bất kỳ văn bản nào yêu cầu việc dừng thu phí sử dụng đường bộ đối với các xe đến kiểm định tại các đơn vị đăng kiểm xe cơ giới trên cả nước.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 04:17

Cảnh cáo Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp liên quan tới sai phạm tại SAGRI
Cảnh cáo Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp liên quan tới sai phạm tại SAGRI

(Dân trí) - Ông Nguyễn Văn Trực – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TPHCM, nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (SAGRI) bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo vì liên quan đến sai phạm tại SAGRI.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 03:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Sự thật rắn độc "bủa vây" toà chung cư mới ở Hà Nội
Sự thật rắn độc "bủa vây" toà chung cư mới ở Hà Nội

(Dân trí) - Bao quanh khu chung cư Xuân Mai Complex (Hà Đông, Hà Nội) là những cánh đồng bỏ hoang, cỏ dại mọc um tùm. Không ai có thể ngờ rằng, bên trong những bụi cây ấy lại có rất nhiều rắn độc như hổ mang, rắn ráo, đến nỗi nhân viên bảo vệ của khu chung cư dễ dàng bẫy bắt được rất nhiều trong thời gian ngắn.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 02:23

Vụ tố cáo Giám đốc Sở Nội vụ: Không phát hiện mục đích vụ lợi
Vụ tố cáo Giám đốc Sở Nội vụ: Không phát hiện mục đích vụ lợi

(Dân trí) - Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi nhờ cấp dưới giúp đỡ người quen thi tuyển giáo viên. Tuy nhiên, qua xác minh cho thấy đây chỉ là quan hệ cá nhân, không phát hiện mục đích vụ lợi.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 02:11

Cứu sống cháu bé say ngủ trong đám cháy chợ lúc rạng sáng
Cứu sống cháu bé say ngủ trong đám cháy chợ lúc rạng sáng

(Dân trí) - Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định đã kịp thời lao vào đám cháy cứu 2 bà cháu đang mắc kẹt ở chợ Cây Xăng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Thứ sáu, 16/08/2019 - 02:04

Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội đã nhảy từ tầng 27 chung cư
Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội đã nhảy từ tầng 27 chung cư

(Dân trí) - Trích xuất camera cho thấy, ông Phạm Văn Khương (56 tuổi), Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội đã di chuyển lên tầng 27 - tầng thượng của tòa nhà chung cư rồi nhảy xuống đất.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 01:40

Hầm rượu ngoại bất ngờ bốc cháy lúc nửa đêm
Hầm rượu ngoại bất ngờ bốc cháy lúc nửa đêm

(Dân trí) - Ngày 16/8, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một hầm rượu lúc nửa đêm.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 12:00

Giám đốc điện lực huyện bị tạm đình chỉ vì để xảy ra mất điện liên tục
Giám đốc điện lực huyện bị tạm đình chỉ vì để xảy ra mất điện liên tục

(Dân trí) - Để tình trạng mất điện nhiều lần gây chập cháy nhiều thiết bị điện của người dân, Giám đốc Điện lực huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã bị tạm đình chỉ công tác.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 12:00

Xử nghiêm việc xây dựng trái phép ngăn công trình lưới điện quốc gia "về đích"
Xử nghiêm việc xây dựng trái phép ngăn công trình lưới điện quốc gia "về đích"

(Dân trí) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng vừa ký văn bản yêu cầu UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xử lý các công trình xây dựng, cơi nới trái phép trên địa bàn, làm ảnh hưởng tiến độ thi công dự án đường dây 500kV Nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 11:18

Giao thông chật vật qua những công trường đường trên cao ở Hà Nội
Giao thông chật vật qua những công trường đường trên cao ở Hà Nội

(Dân trí) - Nhiều tuyến phố Hà Nội vốn có mật độ giao thông dày đặc lại càng thêm căng thẳng khi các công trình thi công đường trên cao "lấn làn", "vượt tuyến" làm cho lòng đường càng bị thu hẹp.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 10:06

Thủ tướng: Báo chí cần phản ánh những biểu hiện nhũng nhiễu, tham nhũng vặt
Thủ tướng: Báo chí cần phản ánh những biểu hiện nhũng nhiễu, tham nhũng vặt

(Dân trí) - Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, bên cạnh việc đưa tin các vụ việc lớn được dư luận xã hội quan tâm, báo chí cũng phải phản ánh về những biểu hiện nhũng nhiễu, tiêu cực, “tham nhũng vặt” gây phiền hà, bức xúc đối với đời sống của nhân dân và hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 06:53

Toàn cảnh đại công trường đường 8.500 tỷ đồng ở cửa ngõ Hà Nội
Toàn cảnh đại công trường đường 8.500 tỷ đồng ở cửa ngõ Hà Nội

(Dân trí) - Đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long có tổng chiều dài 5,5 km, trong đó phần đường mở rộng dưới mặt đất quy mô 6 làn xe có tổng mức đầu tư 3.113 tỷ đồng, phần đường cao tốc trên cao quy mô 4 làn xe có tổng vốn đầu tư 5.340 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9/2020.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 06:53

Vụ cháu bé bị bỏ rơi dưới chân cầu: Trưởng ban ấp Giồng nhận bé làm con nuôi
Vụ cháu bé bị bỏ rơi dưới chân cầu: Trưởng ban ấp Giồng nhận bé làm con nuôi

(Dân trí) - Sau nhiều ngày thông báo nhưng không có người thân nào đến nhận, cháu bé bị bỏ rơi dưới chân cầu đã được làm thủ tục cho con nuôi theo quy định.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 06:00

Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng cao chung cư Vinaconex, tử vong
Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng cao chung cư Vinaconex, tử vong

(Dân trí) - Sự việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 15/8 tại khu chung cư Vinaconex, có địa chỉ tại 289A Khuất Duy Tiến (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Thứ sáu, 16/08/2019 - 04:45