Clip màn tỏ tình nhầm đối tượng có một không hai: Tại căn phòng quá tối!

(Dân trí) - Khoảnh khắc rất "trọng đại" khi chàng sinh viên mang bó hoa lên quỳ gối tỏ tình với cô gái mà mình yêu nhưng do phòng tối quá nhìn không rõ, anh chàng đã xác định nhầm mục tiêu và rơi vào bối rối.

Clip chàng trai bối rối tỏ tình nhầm đối tượng

 Cảnh tượng hài hước được ghi lại ở thành phố Lianyungang ở tỉnh Jiangsu, Trung Quốc ngày 14/11 sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên Douyin - mạng xã hội TikTok của Trung Quốc.

Theo các nguồn tin truyền thông, chàng sinh viên chưa rõ danh tính đã chuẩn bị một buổi lễ tỏ tình hoành tráng để thổ lộ tình yêu đối với cô gái trong mộng của mình. Tuy nhiên, khi đèn tắt và bản thân phải di chuyển về phía sân khấu để thổ lộ tình yêu, chàng trai đã bước đến nhầm người, tất cả vì quá bối rối và không nhìn rõ mọi thứ.

Chàng trai nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và cùng với những nhịp thở như muốn hụt hơi, anh chàng chuyển hướng đến một cô gái khác cách đó vài bước chân trong khi các bạn cùng lớp phá lên cười.

Clip màn tỏ tình nhầm đối tượng có một không hai: Tại căn phòng quá tối! - 1

Nam chính trong clip chụp ảnh cùng bạn gái sau màn tỏ tình vụng về nhưng vẫn thành công (Ảnh: Mirror).

Sau màn "tỏ tình nhầm đối tượng", cuối cùng chàng trai cũng nhận được sự đồng ý của cô gái mình yêu và họ đã có được tấm ảnh chụp khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.