Anh lính sụt 10 kg vì tuột mất người yêu đã vui trở lại với hạnh phúc mới

(Dân trí) - Chương trình "Ghép đôi thần tốc" phiên bản "Kết đôi như ý" ghi hình online giữa mùa dịch đã se duyên thành công cho Tấn Hải, anh lính đã xuất ngũ được vài năm, cùng cô sinh viên Y khoa Thanh Trúc.

Lâm Tấn Hải, 25 tuổi, gây ấn tượng với vẻ ngoài hiền lành và cặp kính cận trí thức. Là con một trong gia đình nên đối với Tấn Hải, chữ hiếu luôn đi đầu, anh có thể làm bất cứ công việc nào để chăm sóc bố mẹ.

Sau thời gian xuất ngũ, hiện Hải làm nhân viên giao nhận cho một shop mỹ phẩm ở quận Tân Phú, TPHCM. Hải thích đá banh, chơi bida và bóng rổ, rất giỏi về thể thao, vui vẻ hòa đồng. Trong phần giới thiệu về bản thân, Hải cho biết mình là lính xuất ngũ đã vài năm. Anh chàng từng trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu từ trước khi đi lính, lúc đó Hải đang học lớp 12 và kéo dài gần 3 năm, chia tay khi đang đi lính.

"Bạn đó có lên thăm em trên quân đội, xong rồi được khoảng 1 tuần bạn đó chia tay em để quen một người khác ở trong quân đội luôn", Hải nói.

Anh lính sụt 10 kg vì tuột mất người yêu đã vui trở lại với hạnh phúc mới - 1

Lâm Tấn Hải gây ấn tượng trong chương trình "Ghép đôi thần tốc" với câu chuyện mất người yêu vào tay đồng đội khi đang trong quân ngũ.

Cát Tường vô cùng kinh ngạc: "Hả, bị một đồng chí cướp tay trên luôn hả? Bạn nào mà chơi kỳ vậy!". MC "vặn" lại người chơi: "Mà làm sao hai người quen nhau được? Lên thăm em rồi bộ em dẫn đi giới thiệu hết luôn cho nguyên đội hay là sao?".

Tấn Hải giải thích: "Bạn đó là lính vệ binh đó chị, nên khi ai vào cũng sẽ gặp". Khi phát hiện ra, Hải có hỏi nhưng bạn gái chối. "Xong em đưa tin nhắn ra, lúc đó quay lại bỏ em luôn", Tấn Hải kể lại. Khoảng thời gian đó Hải buồn, không ăn không ngủ được, xuống gần 10 kg.

Mối tình thứ hai quen qua app, được 1 tháng bạn đó lên thăm, quen nhau được 2 ngày là thôi do cảm thấy đó không phải là yêu nên anh chàng quyết định chia tay luôn cho bạn đó đỡ đau đớn.

Mối tình thứ ba là sau khi xuất ngũ, hai người sống thử được một thời gian nhưng cảm thấy không hiểu nhau, bất đồng quan điểm nên chia tay. Hải muốn tìm bạn gái chân thành, tuổi tác không quan trọng nhưng trưởng thành, hiểu chuyện.

Thanh Trúc, 21 tuổi, là cô sinh viên năm 3 ngành Y đang đi chống dịch ở Bệnh viện Dã chiến Số 4. Thanh Trúc cho biết khi cô quyết định lên đường đi chống dịch, bố mẹ lo sợ con gái dính dịch nên cũng cản này kia, "nhưng em nói là con học ngành này thì con phải đi chống dịch, mình sợ thì ai là người đứng ra chống dịch bây giờ, nên em xin đi, ngày nào ba mẹ cũng gọi hỏi thăm tình hình sức khỏe".

Cát Tường xúc động nói: "Người dân và bà con rất cảm ơn những bác sĩ tuyến đầu chống dịch giống như là tụi em vậy đó, nhưng cố gắng giữ gìn sức khỏe nha, mình có khỏe thì mình mới giúp đỡ được mọi người. Chị nghĩ sẽ nhanh thôi, Việt Nam mình sẽ khống chế được dịch bệnh".

Công việc lấy của Thanh Trúc khá nhiều thời gian nên cô ít khi gọi điện được về nhà. Cô cũng cho biết bản thân cảm thấy khá có lỗi với gia đình, bố mẹ khi đến giờ vẫn chưa lo được gì cho bố mẹ.

Anh lính sụt 10 kg vì tuột mất người yêu đã vui trở lại với hạnh phúc mới - 2

Cô sinh viên ngành Y đầy nhiệt huyết với công việc - Thanh Trúc.

Về tình trường, Thanh Trúc từng qua một mối tình kéo dài 3 năm với một người hơn cô 8 tuổi. Thời gian đầu yêu nhau không sao, nhưng thời gian sau có thể do ngành làm của Thanh Trúc bận rộn quá, phải trực đêm, ban ngày đi học, nhiều khi chiều đi dạy học, làm thêm nữa, quá ít thời gian để quan tâm người yêu.

Dần dần thời gian càng kín hơn, Trúc không có thời gian quan tâm cũng như đi chơi với bạn trai, nên bạn trai có một mối tình ở ngoài mà cô không biết.

Cô gái tỏ ra khá mạnh mẽ và thẳng thắn, cho biết mình không thích sự ràng buộc, khi yêu ai thì tuyệt đối đặt niềm tin, nhưng niềm tin của cô đã bị bạn đó phá vỡ.

Người đàn ông Thanh Trúc mong muốn tìm kiếm là người cao hơn mình (cô cao 1,65m). Cô không thích bạn trai hút thuốc, nhậu nhẹt có thể thông cảm nếu đó là công việc nhưng phải biết giới hạn, phải biết mình đang ở đâu, làm gì.

Sau khi người chơi được nhìn thấy nhau và có thêm phần trò chuyện về các quan điểm sống, biết Tấn Hải từng sống thử với bạn gái trước, Thanh Trúc cũng bày tỏ khá thẳng thắn là với việc này cô hơi khắt khe, là một người phụ nữ cô không thích sống thử, hôn nhân xong rồi mới sống với nhau chứ không sống trước hôn nhân.

Chương trình có sự tham gia của 2 bạn chơi nữa nhưng chỉ có một cặp thành đôi do lựa chọn nhau là Tấn Hải và Thanh Trúc.

Anh lính sụt 10 kg vì tuột mất người yêu đã vui trở lại với hạnh phúc mới - 3

Ảnh chụp từ video của chương trình "Ghép đôi thần tốc" phiên bản "Kết đôi như ý".

Nhiều người xem đã gửi lời chúc mừng đến đôi bạn, đặc biệt là Tấn Hải: "Dù gì tất cả cũng đã qua rồi, chỉ mong là anh chị sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho mình", "Mọi chuyện dù sao cũng đã xảy ra, anh hãy quên và bắt đầu lại, ngoài kia có rất nhiều cô gái khác xứng đáng với anh hơn", "Nghe anh kể thấy buồn cho anh quá, nhưng bây giờ anh xứng đáng có người mới tốt hơn", "Hai anh chị nhìn rất xứng đôi, chúc hai anh chị sau chương trình này sẽ hẹn hò với nhau nhé".

Tin liên quan
Đang được quan tâm