Dân mạng cười bò với cô gái thất tình đi chùa "nhặt" được chồng giữa đường

(Dân trí) - Xuất hiện trên chương trình "Vợ chồng son", cặp đôi "chồng hiền lành, vợ tài lanh" đã mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái khi kể về cơ duyên gặp gỡ của hai người.

"Cách đây 5 năm em bị thất tình, em với nhỏ bạn đi chùa. Trên đường về thì em gặp anh này chạy xe biển số 66", cô vợ vui vẻ vào đầu câu chuyện khi kể cho hai MC chương trình Vợ chồng son nghe về cơ duyên gặp gỡ của vợ chồng mình.

"Nhỏ bạn thân em nó mới nói "đồng hương mày kìa". Em nói "mày tin tao chọc không?". Nhỏ bạn nói "tao thách mày đó". Em lên liền. Ngay đèn xanh đèn đỏ anh này đang dừng, em lên em nhìn ảnh xong em nói "đồng hương nha anh". Em tính như vậy là em đã thắng cuộc nhỏ bạn em rồi nên em chạy luôn, ai ngờ ông này cũng mê gái, chạy theo em hoài", vợ kể tiếp.

Dân mạng cười bò với cô gái thất tình đi chùa nhặt được chồng giữa đường - 1

Ảnh chụp từ video của chương trình "Vợ chồng son".

Dân mạng cười bò với cô gái thất tình đi chùa nhặt được chồng giữa đường - 2

Ảnh chụp từ video của chương trình "Vợ chồng son".

Anh chồng hiền lành cho biết đang đi thấy gái trêu thì mình phải trêu lại chứ, nên anh chàng đuổi theo hỏi sao biết đồng hương, rồi bám theo suốt dọc đường.

Cô vợ bảo "lúc em chọc anh này là do hồi đó nhìn ảnh cũng cơ bắp lắm, ảnh tập thể thao, mặc quần đùi với áo thun ba lỗ, nhìn cũng mê mê. Bây giờ mập thù lù vậy chứ hồi đó nhìn cũng dễ thương lắm". Chồng "trả treo": "Vợ em ngày trước mập chứ không đẹp như bây giờ đâu, giờ đẹp lắm rồi, về với em mới được đẹp như vậy đó".

Sau hôm gặp "định mệnh" trên đường tưởng ghẹo được trai ai ngờ bị trai ghẹo lại, lì mặt chạy theo xin số điện thoại, hai người về bắt đầu nhắn tin cho nhau.

"Anh ấy cua em trắng trợn luôn, sáng cũng nhắn tin, trưa cũng nhắn tin, nhắn tới tối luôn, nhắn liên tục. Cua cả tháng trời xong ảnh mời em đi uống cà phê. Không biết trong người em hôm đó làm sao nó xây xẩm, em lại đồng ý", cô vợ kể.

Đợt đó anh chồng sắp đi công tác lại hẹn cô ra quán cà phê. Cô mới nghĩ cái anh này cứ nhắn tin cho mình liên tục rồi lại mấy lần rủ đi cà phê, rồi chừng nào mình mới "đổ", nếu không thì mất thời gian của anh ấy quá nên cô chủ động nói "hay mình quen nhau thử một tháng đi". Nếu em thấy em có tình cảm thì tiến tới còn không thì đường ai nấy đi khỏi liên lạc nữa cho... khỏe.

"Sau một tháng thử thách, qua tháng thứ hai, tháng thứ ba, bên đây không nói gì hết, em cũng không nói gì luôn. Từ từ tới yêu nhau rồi tới giờ luôn", anh chồng kể lại.

Dân mạng cười bò với cô gái thất tình đi chùa nhặt được chồng giữa đường - 3

Ảnh cô gái "nhặt" được chồng trên đường ngay sau khi vừa thất tình được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ở phần hai vợ chồng "vạch tội" nhau, cô vợ hào hứng cho biết chồng mình tốt thì tốt nhưng về với nhau cái xấu vẫn "lòi" ra. "Anh ấy hay cằn nhằn, em nói gì là cũng phản bác, giống như là ảnh thích em giận lắm. Khi mà em giận ảnh là ảnh làm việc tốt lắm". Còn chồng thì nói vợ mỗi khi giận là lại hay bỏ đi, "đi ra ngoài kè ngồi chơi vậy đó".

Nói đến chuyện vợ hễ giận là bỏ đi, anh chồng bức xúc kể lại chuyện lúc đăng ký tham gia chương trình. Vợ thì thích lên chơi chương trình trong khi chồng xấu hổ không muốn lên. Ban đầu đã thống nhất là không đăng ký nhưng vài tuần sau vợ lại đăng ký. Tới lúc được gọi tham gia thì chồng cằn nhằn, vợ giận. "Nói em không thương, đòi bỏ về nhà mẹ, xong đòi li dị. Đi ra khách sạn ngủ rồi. Vì cái chương trình này mà đòi ly dị em. Ghê thiệt!", anh chồng kể lại khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tiện đà kể xấu, chồng nhận xét vợ "cứng đầu lắm, nói em không thương này nọ, chẳng lẽ thương vợ mà có cái chương trình này không tham gia được sao. Trong khi bao nhiêu việc em làm hết rồi".

Đôi vợ chồng trẻ cũng kể "chuyện bếp núc" ở nhà. Anh chồng bảo vợ sau mỗi lần dọn dẹp nhà bếp là đồ hay không đặt ở chỗ cũ. "Em đi vô bếp em làm đồ ăn kiếm đồ không được em phải hỏi, hỏi là cằn nhằn. Nhiều người đâu có làm đồ ăn cho vợ đâu, em là người thường xuyên làm đồ ăn cho vợ ăn mà còn cằn nhằn em nữa".

Cô vợ "lầy lội" phân trần: "Lúc ăn thì ngon thiệt, phấn khởi thiệt, nhưng mà ăn xong nhìn cái bếp thấy mệt, trời ơi một đống đồ mình phải rửa mình mệt, phải chi ăn xong đừng có rửa thì khỏe".

Tình yêu và sự hạnh phúc của cặp vợ chồng "nhặt" được nhau giữa đường đã lan tỏa sang đến cả cảm nhận của người xem và mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Khán giả bày tỏ nhiều tình cảm yêu mến cho đôi vợ chồng "cưng xỉu", chúc hai người luôn hạnh phúc và cũng đồng tình rằng sự chia sẻ và bày tỏ hết với nửa kia sẽ khiến đôi bên hòa hợp hơn.

Sau khi chuyện thất tình đi chùa "nhặt" được chồng trên đường về cô vợ xuất hiện trên mạng xã hội, hàng ngàn người đã tỏ ra vô cùng thích thú. Giới trẻ hài hước nói rằng có lẽ họ cần năng đi chùa nhiều hơn, tiếc rằng đang trong đợt giãn cách. Một số người hài hước bảo "biển số bao nhiêu tôi cũng sẽ chạy lên chọc chứ không cần phải là 66 đâu".

Tin liên quan