Mẹ đơn thân từng bị chồng bạo hành đã "đốn tim" anh chủ tiệm đèn

(Dân trí) - Bà mẹ 2 con với ngoại hình xinh đẹp và cách nói chuyện tự tin, có duyên đã thu phục trái tim anh chủ cơ sở kinh doanh đèn trang trí sống thẳng, sống thật và có tính hay thương người.

Chương trình Hẹn Ăn Trưa số 302 se duyên cho anh Đàm Văn Hưng, 40 tuổi, và chị Nguyễn Lê Thanh Phúc, cả hai cùng đang sinh sống tại TPHCM và từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân.

Mẹ đơn thân từng bị chồng bạo hành đã đốn tim anh chủ tiệm đèn - 1

Ảnh cắt từ video của chương trình Hẹn Ăn Trưa.

Anh Hưng là chủ một cơ sở kinh doanh đèn trang trí từ năm 2010, có chi phí ban đầu là 700 triệu, hiện anh đã có nhà riêng và có xe hơi. Anh Hưng giới thiệu mình là người sống thẳng thật, thích giúp đỡ mọi người, ghét dối trá lươn lẹo, mong muốn tìm bạn gái chân thành, ngoại hình xinh xắn dễ nhìn một chút, biết yêu thương gia đình, chăm sóc nội trợ. Anh cũng cho biết mình đã có nhà riêng và tính tự lập nên sẽ không ở rể.

Chị Thanh Phúc là một người phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng. Bản thân chị tự thấy mình là người giao tiếp giỏi, hòa đồng, vui vẻ với mọi người, bạn bè rủ đi đâu chơi thì sẽ đi ngay không ngần ngại.

Điểm yếu của Thanh Phúc là nấu ăn hay bị chê. Lý giải cho điều này Thanh Phúc nói có thể do khẩu vị của mình khác mọi người, ví dụ như mình ăn thấy ngon nhưng người khác lại có thể chê vì độ mặn, ngọt... Về điểm này MC Cát Tường cho rằng chỉ cần mình nấu ăn cho người mình yêu thương ăn được là được rồi, người khác thấy thế nào không quan trọng.

Chia sẻ về quá khứ đổ vỡ hôn nhân, cả hai người chơi đều có hoàn cảnh và tình trường khá đặc biệt. Thanh Phúc dù có vẻ ngoài xinh đẹp và hiện đại nhưng ít ai ngờ chị từng đi qua một lần đổ vỡ, đã có 2 con, một đứa 9 tuổi, một đứa 7 tuổi với người chồng vũ phu 3 lần đánh vợ. Khi bức xúc với vợ, người chồng này thậm chí bạo hành cả con.

Đến nay khi đã ly hôn được 5 năm, bà mẹ đơn thân mới mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình để tìm hạnh phúc riêng nhưng cô cho biết sẽ chọn người yêu mẹ phải yêu cả con, cô sẽ quan sát qua cách người đó giao tiếp với con mình để đánh giá. Yêu cầu về tài chính chỉ xếp hàng thứ hai, cô mong chờ người đàn ông biết tôn trọng phụ nữ, kinh tế vững vàng, bởi có lo được cho bản thân thì mới lo được cho gia đình.

Sau khi Thanh Phúc chia sẻ về quá khứ của mình, MC Cát Tường đã hỏi Văn Hưng rằng anh có ngại khi nghe về hoàn cảnh của bạn gái không. Anh trả lời: "Quan trọng là tìm hiểu hợp nhau thì không có vấn đề gì".

Bản thân anh cũng trải qua 3 mối tình, "người đầu tiên là lúc còn trẻ trâu, cũng sống chung và có với nhau một đứa con, năm nay bé được 12 tuổi đang sống với mẹ. Tụi em không đăng ký kết hôn, chia tay tới nay đã được 9 năm, người đó cũng đã có gia đình mới. Em vẫn thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm và chu cấp cho bé hàng tháng. Mối tình sau khá sâu đậm được 2 năm, gia đình bạn gái thấy em hay đi làm xa, giao lưu nhiều nên cho rằng em "đào hoa" rồi ngăn cấm. Mối tình gần nhất được một năm, chia tay vì bạn gái... ở dơ quá, không lau dọn nhà cửa", Văn Hưng kể.

Trước những lo lắng của bạn gái về đàn ông vũ phu, Văn Hưng nói: "Hành động vũ phu với phụ nữ thì hèn lắm, mình giải quyết với nhau bằng lời nói. Mình thương bạn gái thì phải thương cả con bạn gái, lo cho cuộc sống hai mẹ con đầy đủ. Nếu hai người thương nhau, hợp nhau thì mình chắc chắn muốn sinh thêm con, để có sự kết nối giữa hai vợ chồng".

Hai người chơi tỏ ra rất phù hợp với nhau về hoàn cảnh cũng như quan điểm sống trong khi trò chuyện. Thanh Phúc có ấn tượng tốt với tính cách thẳng, thật, không dối trá lươn lẹo của bạn nam. Văn Hưng cũng chia sẻ vui rằng mình thương người và tin người đến mức 3 lần bị "đệ tử" lừa ôm tiền đi, bị cả bạn gái mới quen mượn tiền không trả. MC Cát Tường cảm thấy rất thích thú, nói rằng Văn Hưng "sao giống chị Tường quá. Chị Tường bị lừa hoài, chị Tường lên trên mạng đòi nợ báo đăng luôn".

Trong phần gặp gỡ, Văn Hưng bị thu phục ngay từ cái nhìn đầu tiên trước sự xinh đẹp của Thanh Phúc. Thanh Phúc đưa cả con gái lên tham gia trò chuyện cùng trên chương trình. Khi chứng kiến bạn chơi trò chuyện với con gái, cô đã mở lòng hơn.

Cuối cùng hai người quyết định chọn nhau để cho nhau cơ hội đón nhận hạnh phúc.

Tin liên quan
Đang được quan tâm