00:29Người dân Thủ đô "bò" về nhà sau màn pháo hoa rực rỡKhoảng 21h30 , sau khi màn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9 kết thúc, người dân đồng loạt ra về, khiến nhiều cung đường của Thủ đô Hà Nội rơi vào tình trạng ùn tắc kinh hoàng; hàng vạn người phải "bò" về nhà dưới cơn mưa tầm tã.
Người dân Thủ đô "chôn chân" trong mưa sau màn pháo hoaSau khi màn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9 kết thúc, người dân đồng loạt ra về, khiến nhiều cung đường của Thủ đô Hà Nội rơi vào tình trạng ùn tắc kinh hoàng. Hàng vạn người phải "bò" về nhà dưới cơn mưa tầm tã.
Khắp 3 miền mở bán nhà ở xã hội, giấc mơ an cư đã thật gầnSau thời gian dài trầm lắng, thị trường nhà ở xã hội “nóng” trở lại với hàng loạt dự án đồng loạt mở bán trên cả nước, mở ra cơ hội an cư cho hàng trăm nghìn người lao động.
Thế giới Di động, LPBank… giảm hàng ngàn nhân sự, nhiều bên tăng tuyển dụngBức tranh nhân sự tại các doanh nghiệp niêm yết đang xuất hiện sự phân hóa rõ nét: Ngành ngân hàng và bán lẻ đồng loạt cắt giảm, trong khi công nghệ, hạ tầng và xây dựng lại tăng mạnh tuyển dụng.
ABBANK đồng hành cùng khách hàng phục hồi sau bão, giảm lãi suất tới 2,8%/nămNgân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình hỗ trợ giảm lãi suất cho vay đến 2,8%/năm dành cho khách hàng cá nhân và SME có khoản vay hiện hữu tại khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
Motorola trở lại thị trường di động Việt NamNgày 12/11, thương hiệu Motorola công bố chính thức quay trở lại thị trường smartphone Việt Nam với 5 dòng điện thoại khác nhau.
iPhone 17, Galaxy S25 giảm giá tiền triệu dịp 11/11Ngày 11/11 được biết đến là lễ độc thân. Ngày này cũng được lựa chọn để trở thành một trong những dịp khuyến mãi lớn, khởi động cho mùa mua sắm cuối năm.
Vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì: 299 ca vào viện, tìm thấy vi khuẩn khácTheo cơ quan chức năng, ngoài Salmonella, bệnh viện điều trị cho hàng loạt ca nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì cóc ở TPHCM đã tìm thấy thêm loại vi khuẩn khác thông qua cấy máu.
Sinner đánh bại Zverev lần thứ ba trong 17 ngày, vào bán kết ATP FinalsJannik Sinner đã giành được suất vào bán kết của ATP Finals 2025 vào rạng sáng 13/11 khi anh đánh bại Alexander Zverev lần thứ ba trong vòng 17 ngày.
G-Dragon xúc động cảm ơn khán giả Việt, hứa đưa BIGBANG trở lại vào năm tớiÊ-kíp của G-Dragon đã chia sẻ loạt hình ảnh và ấn tượng sâu sắc về 2 đêm diễn tại Việt Nam trong chuyến lưu diễn “Übermensch”. Họ cũng gửi lời tri ân khán giả vì sự cuồng nhiệt và không khí ấm áp.
Hé lộ địa phương được giao xây nhiều nhà ở xã hội nhấtTPHCM được giao xây 194.297 căn nhà ở xã hội giai đoạn 2025-2030, cao nhất cả nước. Trong khi đó, chỉ tiêu của Hà Nội là 88.666 căn, đứng thứ ba.
CSGT đồng loạt kiểm tra nồng độ cồn trong đêm, gần 1.300 tài xế vi phạmĐêm 7/11, lực lượng CSGT 30/34 địa phương đồng loạt kiểm soát nồng độ cồn từ 19h30 đến 23h. Qua đó cảnh sát phát hiện và lập biên bản xử lý gần 1.300 trường hợp vi phạm.