Ô tô "chết" la liệt, bùn và rác phủ kín khắp nơi sau lũNước lũ rút ở Đà Nẵng để lại cảnh tượng tan hoang khi hàng chục ô tô bị ngâm nước, chết máy, nằm khắp nơi; rác bủa vây, các công trình phủ đầy bùn đất...
Ô tô điện cỡ nhỏ Honda Super-ONE bán từ 2026, có thể về Việt NamHonda Super-ONE sẽ hiện diện ở các thị trường “có nhu cầu lớn về xe điện cỡ nhỏ” từ năm sau, gây chú ý với kích thước gọn gàng nhưng không gian nội thất rộng rãi.
BMW và Toyota đã đúng khi không "tất tay" làm xe điệnKhi nhiều hãng vội vàng ra quyết định đoạn tuyệt động cơ đốt trong, dồn nguồn lực vào làm xe điện thì BMW và Toyota vẫn kiên định. Và giờ đây, họ được nhìn nhận là sáng suốt.
SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lýMức giảm giá xe Kia Sorento PHEV tại các đại lý không thống nhất, tùy thuộc vào đời sản xuất, và đây cũng là yếu tố người dùng cần cân nhắc.
Toyota ra mắt Century Coupe, mẫu xe có thể "nghênh chiến" với Rolls-RoyceToyota đã sẵn sàng cạnh tranh với Rolls-Royce và Bentley bằng một thương hiệu hoàn toàn mới - Century - được định vị trên Lexus. Sản phẩm đầu tiên là mẫu coupe.
Hai anh em bị đàn ong bắp cày đốt tử vong: Bé trai 300 vết, bé gái 700 vếtNgày 28/6, tại một ngôi làng ở huyện Mục Định (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc), một bé trai 7 tuổi và em gái 2 tuổi đã tử vong sau khi bị đàn ong bắp cày đốt hàng trăm vết.
Loạt xe xăng/dầu bán chạy nhất ba quý đầu 2025: Ranger và Xpander chạy đuaMitsubishi Xpander là mẫu ô tô sử dụng động cơ đốt trong bán chạy nhất Việt Nam ở năm 2024 nhưng sau ba quý đầu năm 2025, mẫu xe Nhật này đang tạm thời xếp sau Ford Ranger.
Ô tô bị đất đá vùi lấp trên đường Hồ Chí Minh, 2 người được cứu sốngÔ tô 7 chỗ bị đất đá sạt lở vùi lấp trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn thành phố Đà Nẵng, may mắn 2 người trên xe được cứu thoát.
Xe ý tưởng với giao diện giống Xforce: 6 chỗ, có thể chở theo nhà di độngMitsubishi Elevance Concept thu hút sự chú ý không chỉ nhờ ý tưởng táo bạo, mà còn được kỳ vọng là hướng phát triển của Pajero Sport thế hệ mới.
Người đàn ông đốt 3 xe máy sau cuộc nhậu ở Đồng NaiSau khi nhậu xong, ông Huỳnh Văn Út ở tỉnh Đồng Nai nhìn thấy 3 chiếc xe máy không ai trông coi nên đã châm lửa đốt để giải tỏa căng thẳng.
Volkswagen dừng sản xuất Touareg, có thể thay bằng một mẫu xe điệnSau nhiều đồn đoán, Volkswagen xác nhận sẽ ngừng sản xuất Touareg vào năm 2026, khép lại kỷ nguyên động cơ đốt trong của mẫu SUV cao cấp nhất của hãng, mở đường cho kỷ nguyên xe điện.
Kia Carens chính thức có bản chạy điện, dễ hút khách nếu về Việt NamCarens Clavis EV vừa chính thức được giới thiệu tại Ấn Độ, là mẫu xe 7 chỗ chạy điện sử dụng chung nền tảng khung gầm với Hyundai Creta và Kia Seltos.