"Du lịch không chỉ là ngành dịch vụ mà còn là một ngành công nghiệp"TS.Đinh Việt Hòa, Trưởng ban tổ chức "Đại hội Công nghiệp Du lịch Quốc gia", nhận định du lịch không chỉ là ngành dịch vụ mà còn là một ngành công nghiệp có những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế.
Đón Tết sớm tại đô thị Vinhomes Green ParadiseGiữa không khí Tết đang đến rất gần, Lễ hội Xuân Cần Giờ - Green Paradise Tet Fest không chỉ mang đến không gian du xuân sôi động, mà còn là màn chào sân đầy thuyết phục của một đô thị du lịch - nghỉ dưỡng quy mô quốc tế.
3 điểm đến hấp dẫn du xuân Bính Ngọ tại miền BắcHành trình du xuân 2026 kết nối 3 miền tại Hà Nam - Hạ Long - Sa Pa mang đến trải nghiệm giao thoa độc bản giữa trải nghiệm giải trí hiện đại với những nét đẹp văn hóa bản địa để bắt đầu một năm mới Bính Ngọ hanh thông, viên mãn.
Lý giải linh vật ngựa cầm iPhone với biểu cảm “cau có”Đại diện đơn vị thi công cho biết, ý tưởng tạo hình linh vật ngựa cầm iPhone với biểu cảm “cau có” đang gây chú ý trên mạng xã hội đã được tính toán từ trước, nhằm tạo điểm nhấn.
Trải nghiệm Tết 2026 rộn ràng tại Khu du lịch Sơn TiênTọa lạc tại Đồng Nai, Khu du lịch Sơn Tiên là điểm đến nổi bật với không gian rộng lớn, cảnh quan xanh mát và chuỗi trải nghiệm đa dạng, mang đến một mùa Tết rộn ràng, trọn vẹn cảm xúc cho du khách gần xa.
Khách Tây “nghiện” cắt tóc, khen tay nghề thợ Việt top đầu thế giớiTay nghề thợ ổn định, dịch vụ thân thiện và chi phí hợp lý đang giúp các tiệm cắt tóc tại Việt Nam trở thành điểm trải nghiệm được nhiều du khách quốc tế giới thiệu cho nhau.
Dấu ấn đổi mới của nguyên Phó Thủ tướng Đoàn Duy ThànhTừ khát vọng vươn ra biển đến những quyết sách đột phá tại Hải Phòng, nguyên Phó Thủ tướng, nguyên Bí thư Thành ủy Đoàn Duy Thành đã để lại dấu ấn quan trọng trong tiến trình đổi mới kinh tế.
“Tam mã phi thiên” ở Quảng trường 24/3 Đà Nẵng nhận mưa lời khenBa con ngựa vàng với chủ đề “Tam mã phi thiên” tại Quảng trường 24/3 Đà Nẵng thể hiện sức mạnh, đoàn kết và vươn mình trong kỷ nguyên mới. Dù chưa hoàn thiện nhưng nhận được nhiều lời khen.
Chiêm ngưỡng đường hoa Tết trong không gian Hoàng thành Thăng LongĐường hoa Tết được tổ chức trong không gian Khu Di sản Văn hóa Thế giới Hoàng thành Thăng Long, phục vụ người dân, du khách trong nước và quốc tế trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ.
Hoa hậu duy nhất của TPHCM hơn 30 năm rời showbiz sống bí ẩn, giờ ra sao?Hoa hậu Lý Thu Thảo gây sốt khi trở lại Việt Nam. Chị thực hiện bộ ảnh cùng áo dài trắng, gợi nhớ kỷ niệm tuổi đôi mươi - thời đỉnh cao danh tiếng sau khi đăng quang Hoa hậu TPHCM 1989.
FPT Polytechnic mang đến ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên chuyển trường, chuyển ngànhFPT Polytechnic triển khai chính sách ưu đãi 50% học phí học kỳ I, tương đương từ 6 triệu đồng đến 7,5 triệu đồng, nhằm gỡ bỏ rào cản tài chính cho sinh viên trong giai đoạn chuyển hướng, bắt đầu lại hành trình mới.
"Bẫy" tour du lịch giá rẻ dịp Tết, người dân cần tỉnh táo trước mật ngọtDịp Tết, khi nhu cầu du xuân tăng cao, nhiều đối tượng lừa đảo đã nắm bắt tâm lý này để đưa ra những gói du lịch giá rẻ, khiến không ít người rơi vào cảnh "tiền mất tật mang".