Ngôi đền cổ có đôi đũa thử độc và đĩa đá cổKhông chỉ là ngôi đền có lối kiến trúc cổ nhất Thanh Hóa, đền thờ Lê Hoàn còn lưu giữ nhiều báu vật nghìn năm. Trong đó có đôi đũa thử độc và đĩa đá cổ được bảo quản nghiêm ngặt.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Lính dù Mỹ nhận lệnh, Iran sẵn sàng đối phóMỹ đang tăng cường binh lực tới Trung Đông, trong đó có lính dù tinh nhuệ. Đây là một chỉ dấu đặc biệt quan trọng cho thấy kể hoạch tấn công trên bộ vào Iran đã được Washington tính tới.
Nhìn lại 5 sân bay hiện hữu trong quy hoạch tổng thể thủ đô Hà NộiHà Nội hiện có 5 sân bay gồm Nội Bài, Gia Lâm, Bạch Mai và hai sân bay quân sự Hòa Lạc, Miếu Môn. Tuy nhiên, Nội Bài là sân bay duy nhất khai thác thương mại lớn.
Không nối nghiệp bác sĩ, nữ sinh chinh phục quỹ đầu tư hàng đầu Việt NamRời khỏi định hướng y khoa của gia đình, Nguyễn Phương Quỳnh chọn theo đuổi đam mê kinh tế và trở thành nhân viên của quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam.
“Phóng viên suýt trúng tên lửa khi đang đưa tin” là video nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một phóng viên trong khi đang đưa tin về chiến sự tại Li-băng đã suýt bị trúng tên lửa… là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Hé lộ thoả thuận “15 điểm” của Mỹ để chấm dứt cuộc chiến với IranTruyền thông Israel nêu các điều kiện do Mỹ đưa ra nhằm chấm dứt cuộc xung đột với Iran, sau khi Tổng thống Donald Trump tiết lộ thỏa thuận "15 điểm".
Lộ trình ô tô chạy trên cao tốc Biên Hòa - Vũng TàuBan Quản lý dự án 85 vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Đồng Nai đề xuất phương án lộ trình khai thác tạm 37km cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.
Mẹ chồng cho tiền xây nhà nhưng chưa sang tên đất, tôi có nên làm?Hơn 1 tháng trước, mẹ chồng tôi gọi hai vợ chồng vào nói chuyện tính đập bỏ nhà cũ xây nhà. Ông bà hỗ trợ một nửa tiền, nhưng không nhắc đến chuyện sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.
Tiến độ sân bay Long Thành sau khi thay lãnh đạo dự ánTổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đang bám sát chỉ đạo, hướng dẫn từ nhà chức trách để tiếp tục thực hiện dự án sân bay Long Thành sau khi loạt cán bộ bị khởi tố.
Sân bay quá tải, Đà Nẵng đề nghị bộ ngành hỗ trợ tháo gỡ khó khănNhà ga T1 và T2 sân bay quốc tế Đà Nẵng đang quá tải, thành phố Đà Nẵng gửi văn bản đến Bộ Công an, Tài chính, Xây dựng… cùng hỗ trợ để tháo gỡ khó khăn, nâng cao chất lượng phục vụ.
Đuổi theo tên cướp, người đàn ông bị ngã xe khiến vợ tử vongÔng Đ. chở vợ là bà A. đi trên đường, bất ngờ bị Đô áp sát giật lấy sợi dây chuyền. Người đàn ông tăng ga đuổi theo không may bị ngã xe khiến vợ bị thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu.
Dự án cầu Đuống mới ở Hà Nội vẫn ngổn ngang sau gần 3 năm thi côngKhởi công từ tháng 7/2023, mục tiêu hoàn thành trong năm 2025 nhưng dự án cầu Đuống mới đến tháng 3/2026 vẫn ngổn ngang, chưa thành hình. Công tác giải phóng mặt bằng chưa hoàn tất.