Từ 1/3, sẽ siết chặt kiểm định khí thải ô tôQuy trình kiểm định khí thải ô tô từ ngày 1/3, sẽ nghiêm ngặt hơn. Ô tô sử dụng nhiên liệu xăng, dầu diesel phải đáp ứng tiêu chuẩn cao hơn.
Nuôi chim chào mào thế nào để không vi phạm pháp luật?Sở hữu, nuôi chim chào mào là thú chơi quen thuộc của nhiều người. Tuy nhiên, để tránh vi phạm pháp luật, người nuôi cần nắm rõ các quy định mới về quản lý chim cảnh và động vật rừng thông thường.
Quy định mới của Chính phủ về điều kiện mua, bán, cho thuê nhà ở xã hộiChính phủ sửa đổi, bổ sung về điều kiện thu nhập để được hưởng chính sách nhà ở xã hội cũng như trình tự, thủ tục bán, cho thuê mua, cho thuê nhà ở xã hội. Các quy định mới đã bắt đầu có hiệu lực.
Truy tố kẻ thảm sát 3 người trong một gia đình ở Đắk LắkCho rằng bị gia đình bên vợ coi thường, đối xử không tốt, Thuận mang theo dao bầu và búa đến để sát hại cả gia đình nhà vợ rồi bỏ trốn.
Đăng kiểm có từ chối xe lắp bảng đèn LED trang trí bên trong?Nhiều người dùng sử dụng bảng đèn LED dán kính ô tô như một vật thể hiện cá tính riêng hoặc phục vụ mục đích quảng cáo. Liệu việc này có đảm bảo tính an toàn theo quy định đăng kiểm?
Giải pháp quản lý tiền thưởng Tết từ ACBKhông giống thu nhập hàng tháng, tiền thưởng thường gắn với cảm xúc và kỳ vọng, và có thể tác động mạnh đến thói quen chi tiêu nếu không được quản lý có kế hoạch.
Bộ Tư pháp điều động, bổ nhiệm lãnh đạo 5 đơn vịNgày 9/2, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh trao 5 quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.
Pháp cảnh báo châu Âu về căng thẳng leo thang với MỹTổng thống Pháp Emmanuel Macron cảnh báo châu Âu về nguy cơ căng thẳng với Mỹ do các vấn đề bất đồng giữa hai bên.
Hành lý khách Việt chứa gần 12kg sừng tê giác bị bắt tại sân bay ở Thái LanLực lượng chức năng tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok (Thái Lan) vừa thu giữ 11,75kg sừng tê giác bên trong hành lý của một vị khách đến từ Việt Nam.
Nam sinh mắc tự kỷ lần đầu được thầy và bạn bè làm điều bất ngờ sau 10 nămMới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thầy giáo cùng học sinh bất ngờ đến thăm, tặng quà Tết cho một học sinh tự kỷ đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội bởi sự chân thành, ấm áp.
Phạt thanh niên đăng thông tin sai sự thật xúc phạm uy tín lãnh đạoĐọc các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước từ trang mạng của đối tượng phản động ở nước ngoài, V.X.H. đã sao chép sau đó đăng lên tài khoản Facebook cá nhân.
Để khai thác khoáng sản trái phép, truy trách nhiệm chủ tịch xã phườngChủ tịch UBND xã, phường chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ nếu để xảy ra các trường hợp khai thác khoáng sản trái phép.