Cho vay lãi đến 270%/năm, dùng súng ép ký giấy nợ 4,9 tỷNhóm bị cáo cho vay lãi nặng với lãi suất gấp nhiều lần quy định pháp luật, thu lợi hàng tỷ đồng. Khi người vay không trả đúng hạn, các đối tượng dùng súng uy hiếp, đánh đập để buộc ký giấy nhận nợ.
Chủ và nhân viên nhà hàng ở TPHCM bị cáo buộc lột đồ khách để ép trả tiềnTheo cáo trạng, khi khách không đồng ý thanh toán hóa đơn 9,5 triệu đồng, nhóm này bị cáo buộc đã khống chế, lột quần áo và ép nạn nhân quẹt thẻ trả tiền.
Người đàn ông ở TPHCM dùng súng đe dọa con nợNgười đàn ông ở TPHCM từng nhiều lần vào tù, bị truy tố vì chĩa súng đe dọa con nợ, ép viết giấy nhận nợ nhằm chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng.
Vụ đánh bạn gái tử vong tại phòng trọ: Luộc trứng gà chườm cho nạn nhânSau khi hành hung bạn gái khiến người này bất tỉnh, mặt sưng nề, Nghị đã luộc trứng gà để chườm vết thương cho nạn nhân.
Người Việt ở Dubai: Tiếng nổ rung nhà, trữ mỳ tôm và lương thực ăn dầnLo tình trạng sẽ diễn biến phức tạp do tình hình chiến sự, chị Lương (người Việt ở Dubai, UAE) đi siêu thị mua thực phẩm, mỳ tôm, cà pháo tích trữ trong tủ lạnh cho 7-10 ngày tới.
Chọi trâu, cướp phết, đấu vật và bài toán quản trị rủi roMột lễ hội an toàn, quy củ, văn minh sẽ làm nổi bật hơn giá trị nhân văn của truyền thống.
Đánh bà nội ngất xỉu để cướp vàng, cháu trai lĩnh 16 năm tùLợi dụng lúc bà nội đang mải làm việc, Mã Tấn Phát đã dùng thanh gỗ đánh vào vùng đầu khiến bà bị ngất, sau đó lấy đi nhiều nữ trang vàng.
Tin lời người đàn ông đã có vợ, tôi phải trả giá đắt cả đờiTôi nghĩ mình sẽ không bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn vì những sai lầm trong quá khứ.
Tội lỗi của người phụ nữ sát hại cụ ông giao thịt heo để cướp vàngChỉ vì nợ nần và những bế tắc trong cuộc sống, từ một người phụ nữ buôn bán nhỏ, Nguyễn Thị Kiều Phương đã sa vào con đường tội lỗi, trở thành kẻ sát nhân và phải trả giá bằng bản án tử hình.
Suất cơm bình dân 110.000 đồng ở Hà Nội, khách gọi xong "choáng" với giáBước chân vào quán cơm văn phòng, anh Thế Đạt không khỏi ngỡ ngàng khi nhận về phiếu tính tiền 110.000 đồng cho suất cơm gồm những món ăn quen thuộc.
Tết về, lên Mộc Châu xem người Mông… ấp trứngNgười “ấp trứng” luôn ở thế hai tay chống xuống đất hai chân choài phía sau trong vòng tròn, bụng gần như úp lên trứng và đánh trả bất cứ người nào tới cướp trứng…
Mượn xe máy của bạn gái rồi tháo biển số để đi cướp tiệm vàngHiền khai nhận do nợ nần nên nảy sinh ý định cướp tài sản để trả nợ. Hiền đã mượn xe máy của bạn gái, tháo biển số rồi đi tìm tiệm vàng vắng người trong giờ nghỉ trưa để hành động.