Đàm Nguyễn Trọng Nhân - Nam sinh "5 tốt" của trường Tự nhiênTrọng Nhân là Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2015 và là Sinh viên 5 tốt do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam bầu chọn.
Nhà Trắng nêu thời điểm xung đột Nga - Ukraine có thể khép lạiNhà Trắng nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin vào khả năng đạt được một thỏa thuận với Nga để chấm dứt xung đột ở Ukraine, đồng thời gợi ý rằng cuộc chiến có thể kết thúc ngay trong tuần này.
Công nhân dệt may lương thấp, môi trường làm việc khắc nghiệtCông nhân ngành dệt may phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt với bụi, tiếng ồn, nóng nực, tăng ca kéo dài... nhưng thực tế thu nhập chỉ ở mức trung bình.
Anh sẽ tung gói trừng phạt mạnh chưa từng có với NgaAnh tuyên bố sẽ trừng phạt Nga mạnh nhất, nhằm gia tăng áp lực lên Moscow.
Ông Trump nêu cách chấm dứt xung đột giữa Nga và UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng để chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 3 năm qua, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky phải cùng ngồi vào bàn đàm phán.
Ông Trump: Các cuộc đàm phán không cần Tổng thống UkraineRạn nứt giữa Washington và Kiev ngày càng lớn khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng các cuộc đàm phán chấm dứt xung đột ở Ukraine không cần thiết sự có mặt của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
Nga "bật đèn xanh" giải quyết hòa bình cuộc chiến UkraineĐiện Kremlin tuyên bố cuộc đàm phán giữa phái đoàn Nga, Mỹ ở Ả rập Xê út là một bước quan trọng để hướng tới giải pháp tương lai cho Ukraine.
Tổng thống Trump: Thế chiến III không xa nhưng không xảy raTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Thế chiến III không còn xa nữa, nhưng khẳng định ông sẽ ngăn chặn điều đó trong nhiệm kỳ của mình.
Những điểm quan trọng trong hơn 4 giờ đàm phán giữa phái đoàn Nga, MỹNga và Mỹ đã có những bước đi đầu tiên hướng tới bình thường hóa quan hệ sau nhiều năm bế tắc.
Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột UkraineCả Nga và Mỹ đều phát tín hiệu tích cực về khả năng giải quyết hòa bình cuộc xung đột kéo dài 3 năm ở Ukraine.
Chuyên gia nhận định về quyết tâm hành động của chính quyền Trump 2.0Chuyên gia cho rằng những động thái hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tháng đầu cầm quyền đã gây ra không ít tranh cãi và tác động nhất định tới tình hình khu vực cũng như thế giới.
Nga - Mỹ bắt đầu đàm phán, mở đường chấm dứt xung đột UkrainePhái đoàn của Nga và Mỹ đã hội đàm tại Ả rập Xê út, tìm cách khôi phục quan hệ song phương và mở đường cho việc giải quyết xung đột Ukraine.