Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
Ông Putin khuyến khích doanh nghiệp Nga hợp tác với tỷ phú Elon MuskTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng các công ty Nga nên hợp tác với ông Elon Musk sau khi tỷ phú này hoàn thành vai trò cải cách chính phủ Mỹ và quay lại hoạt động nghiên cứu khoa học.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.
Nâng cao nghiệp vụ báo chí và truyền thông về phòng chống đuối nước trẻ emTrách nhiệm trong việc phòng, chống đuối nước ở trẻ em không chỉ thuộc về các cơ quan quản lý nhà nước mà còn liên quan đến trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.
Khách cởi đồ chụp ảnh ở Metro và chuyện văn minh công cộngHà Nội và TPHCM có thể phát triển ứng dụng riêng hoặc tích hợp tính năng vào ứng dụng chung của thành phố để hướng dẫn cách ứng xử văn minh, khuyến khích hành khách đi Metro phản ánh các vi phạm.
"Lá cờ bay" trên Mặt Trăng của Trung Quốc có gì đặc biệt?Trung Quốc sẽ cắm "lá cờ bay" trên Mặt Trăng vào 2026, đánh dấu bước tiến lớn trong khám phá vũ trụ và khơi dậy niềm đam mê khoa học cho thế hệ trẻ.
Chi 650 triệu đồng mua toa tàu cũ làm khách sạn di động cho cả nhà đi chơiSau khi mua một toa tàu cũ, anh Lý ở Liêu Ninh (Trung Quốc) đã chi thêm khoản tiền để trang trí nội thất biến nó thành khách sạn di động. Tàu được cố định trên rơ moóc và di chuyển nhờ xe tải.
3 tàu chiến lớn của Nga tiến vào Địa Trung HảiSau chính biến ở Syria, Nga đang có những động thái tái triển khai nhằm duy trì hiện diện quân sự ở khu vực.
Nga thiết lập thêm căn cứ hải quân ở nước ngoàiBộ trưởng Ngoại giao Sudan Ali Youssef Ahmed Al-Sharif xác nhận đã hoàn tất các cuộc thảo luận với Moscow về thỏa thuận cho phép Nga thiết lập một căn cứ hải quân ở quốc gia châu Phi này.
NASA kết luận về vụ tai nạn hàng không đầu tiên ngoài Trái ĐấtMáy bay không người lái Ingenuity của NASA thực hiện chuyến bay cuối cùng vào ngày 18/1, sau đó một vụ tai nạn đã khiến nó nằm lại vĩnh viễn trên sao Hỏa.
PVTrans tăng trưởng ấn tượng, dẫn đầu khối dịch vụ kỹ thuật dầu khíNăm 2024 là năm thành công cho PVTrans khi vượt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, thiết lập kỷ lục mới về doanh thu và lợi nhuận.
Cú đúp chinh phục Mặt Trăng: SpaceX sắp phóng cùng lúc hai tàu đổ bộSpaceX sẽ phóng hai tàu đổ bộ tư nhân lên Mặt Trăng vào tháng 1/2025, mở ra cơ hội mới, đồng thời củng cố vai trò của khu vực tư nhân trong ngành công nghiệp không gian.